HSC MATHEMATICS – SỰ CHUẨN BỊ THÔNG MINH CHO TƯƠNG LAI DU HỌC ÚC CỦA BẠN!

0

Là đất nước xinh đẹp, nổi tiếng với chất lượng cuộc sống đứng TOP 2 trên thế giới cùng hệ thống giáo dục và cơ sở hạ tầng hàng đầu, nước Úc vẫn luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ Việt Nam khi có ý định du học nước ngoài sau bậc trung học phổ thông.

Bạn đang có ước mơ bước vào ngưỡng cửa các trường đại học ở Úc mà lại gặp rắc rối với môn Toán khó nhằn? Đừng lo lắng! HAPPY MATH sẽ giúp bạn tìm ra chân lý ngay thôi!

Gia sư toán online cho học sinh tại Úc

Gia sư toán online cho học sinh tại Úc

Là một trung tâm đi đầu trong đào tạo các chương trình ôn thi dành cho du học sinh, Happy Math tự hào là nơi cung cấp chương trình học bao quát tổng thể của khóa học HSC nhằm giúp các bạn học sinh trang bị các kỹ năng học tập, bổ sung cho sinh viên các kiến thức bao quát cũng như chuyên sâu để giúp tối đa hóa kết quả thi vào nhiều trường đại học danh tiếng tại nước Úc của họ.

Khi đăng kí các khóa học ONLINE cùng Happy Math, bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm và thực hành nâng cao kĩ năng trên kiến ​​thức nền tảng học được thông qua giáo trình HSC Mathematics. Sau mỗi Lever trong quá trình học tập, các giáo viên sẽ đánh giá và hướng dẫn bạn tự đánh giá trình độ của mình thông qua các bài kiểm tra.

Hãy yên tâm rằng các khóa học này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức vô giá và kỹ năng cần thiết để có thể thực hiện các nghiên cứu HSC của họ hiệu quả và thành công, giúp thúc đẩy đạt được kết quả thi đại học cao nhất.

Với kinh nghiệm hơn 5000 giờ giảng dạy, gia sư cho học sinh trong nước & quốc tế của mình, giảng viên Nguyễn Anh Đức của HAPPY MATH là người được đánh giá rất cao trong việc xây dựng thành công nội dung phù hợp với từng đối tượng học sinh, sinh viên khác nhau trong quá trình luyện thi đại học với môn Toán bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Những nội dung được thiết kế đã được chuyển giao cho thành các Modun hoặc giáo trình tự chọn theo các lever khác nhau để người học tự lựa chọn và đánh giá nhu cầu học tập của mình.

Luyện thi toán online cho Du học Việt Nam

Luyện thi toán online cho Du học Việt Nam

Bạn có thể đang ở bất kì nấc thang nào trên con đường chinh phục môn Toán bằng ngoại ngữ. Happy Math sẵn sàng hỗ trợ bạn lên tới nấc cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Lựa chọn học tập theo lớp hoặc cá nhân với các khóa học ONLINE, bạn sẽ nhanh chóng đẩy nhanh được trình độ của mình nhờ việc thường xuyên được tương tác, trao đổi trực tiếp với các giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Chuẩn bị vượt qua nỗi sợ hãi môn Toán của mình với lưa chọn thông minh cùng HSC Mathematics chỉ có tại Happy Math ngay thôi nào!

Để hiểu rõ hơn về chương trình dạy học này cũng như thực hiện đăng ký học thử buổi học đầu tiên hoàn toàn miễn phí tại Trung tâm gia sư toán quốc tế bằng tiếng Anh – HAPPY MATH, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới giảng viên của chúng tôi – thầy Nguyễn Anh Đức theo số điện thoại: 0963.296.388 hoặc email  giangviennguyenanhduc@gmail.com.

Hân hạnh được đồng hành cùng các bạn!

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.