Hướng Dẫn Bài Tập Linear Function Trong Toán SAT – Luyện Thi SAT

Chúng ta tiếp tục trở lại với bài giảng luyện thi SAT online với chủ đề Linear Function. Bài học này sẽ hướng dẫn bài tập cơ bản của phần này. Hãy chú ý nghe giảng để luyện tập thật hiệu quả nhé. Cùng bước vào bài ngay nào.

Giới thiệu dạng bài Linear Function trong luyện thi SAT

Chủ đề Linear Function trong luyện thi SAT sẽ móc nối nhiều phần kiến thức trước và sau học phần này. Thầy sẽ giảng về khái niệm phương trình tuyến tính và đảo qua cả bài học đã đi qua để các bạn nhớ kiến thức. Các ví dụ minh họa và công thức cần áp dụng đều sẽ được thể hiện qua từng mục trong bài giảng. Hãy ghi chép bài cẩn thận theo hướng dẫn của thầy nhé. Chúng ta sẽ đi qua các dạng bài chủ đề này một cách khoa học, từ đơn giản đến nâng cao.

Làm bài tập Linear Function trong luyện thi SAT

Tiếp tục bài luyện thi SAT phần Linear Function chúng ta sẽ bắt tay vào làm các bài tập cụ thể. Những ví dụ phía trên đã giới thiệu dạng bài cơ bản cần nắm trong chủ đề này. Chúng ta sẽ cùng phân tích đề bài và đi tìm các ẩn số theo các bước cụ thể. Thầy sẽ cùng các bạn giải lần lượt các bài mẫu. Tiếp đó, hãy dành thời gian tự luyện thật nhiều và đối chiếu lại kết quả nhé. Nắm chắc lý thuyết cơ bản là có thể luyện giải nhiều dạng toán của chủ đề này.

Video xem bài giảng hướng dẫn bài tập Linear Function

Chúng ta vừa học xong phần luyện thi SAT hướng dẫn bài tập Linear Function. Các bạn hãy luyện tập chăm chỉ để chuẩn bị cho các kì thi thật thuận lợi. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.