Hướng Dẫn Câu Hỏi Dạng 3 – Finding The Number Toán Tiếng Anh 6

Chuỗi video học Finding The Number Toán tiếng Anh 6 buổi trước chúng ta đã học về 2 dạng câu hỏi. Hôm nay các bạn sẽ tiếp tục đi vào dạng bài số 3 của chủ đề này. Bài học sẽ dễ hiểu và ngắn gọn hơn. Tuy nhiên, các học viên vẫn nên theo dõi kỹ để có thể luyện tập thành thạo dạng toán này.

Hướng Dẫn Câu Hỏi Dạng 3 - Finding The Number Toán Tiếng Anh 6 DẠNG 3

Hướng Dẫn Câu Hỏi Dạng 3 – Finding The Number Toán Tiếng Anh 6 DẠNG 3

Cấu trúc câu hỏi dạng 3 –  Finding The Number Toán tiếng Anh 6

Ở bài học Toán tiếng Anh 6 này, chúng ta sẽ thấy cấu trúc “is subtracted from” (bị trừ từ). Có một số gốc ban đầu và số cần tìm. Sự khác biệt ở dạng toán số 3 là các bạn cần phân biệt đâu là số đằng trước, đâu là số đằng sau để lập biểu thức một cách chính xác. Còn lại các bước thực hiện sẽ tương tự như 2 dạng bài mà chúng ta đã được học.

Bài tập dạng câu hỏi 3 – Finding The Number Toán tiếng Anh 6

Dạng câu hỏi số 3 của Toán tiếng Anh 6 sẽ có cấu trúc câu hỏi ngắn hơn các dạng trước. Nhưng đừng chủ quan vì lượng từ vựng trong đề bài vẫn sẽ khiến chúng ta bối rối đó. Thầy sẽ hướng dẫn các bạn luyện giải dạng bài này. Nhớ chú ý luyện đọc và làm bài tập theo hướng dẫn của thầy một cách khoa học.

Video chi tiết câu hỏi dạng 3 – Finding The Number Toán tiếng Anh 6

Vậy là chúng ta đã đi hết 3 dạng bài Finding The Number Toán tiếng Anh 6. Giờ các bạn có thể tự mình giải được những bài tập một cách thành thục rồi. Các bạn hãy ôn tập thật kỹ để chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra sắp tới. Và đừng quên đón xem những video Toán tiếng Anh từ Happymath.

Share.

Comments are closed.