Hướng Dẫn Học Buổi 9 – Toán Tiếng Anh Lớp 6

Buổi học Toán tiếng Anh lớp 6 buổi số 9 này, thầy sẽ hướng dẫn các bạn cách ôn tập để chuẩn bị cho bài kiểm tra trong buổi học số 10. Trong bài giảng video chi tiết, các bạn sẽ nắm được phương pháp để làm các bài tập được phân loại theo nội dung đã được học trong những buổi trước. Chúng ta hãy cùng nhau ôn luyện lại kiến thức nhé.

Những Điều Cần Biết Khi Học Lớp Toán Tiếng Anh Lớp 6

Những Điều Cần Biết Khi Học Lớp Toán Tiếng Anh Lớp 6

 

Một số lưu ý của thầy để ôn luyện Toán tiếng Anh lớp 6

Buổi số 10 trong khóa học Toán tiếng Anh lớp 6 online, chúng ta sẽ bước vào bài test tổng hợp những kiến thức đã học. Hôm nay sẽ là mục tổng hợp để nhìn lại những lý thuyết và bài tập đã học. Chú ý hơn vào những chủ đề khó để giải bài tập thành thạo hơn. Bên cạnh đó thầy cũng vạch cho các bạn kế hoạch ôn tập để chuẩn bị cho kỳ kiểm tra tới. Các bạn cần lưu ý những hướng dẫn trong bài giảng để luyện tập hiệu quả.

Những nội dung cần nắm vững Toán tiếng Anh lớp 6

Trong những học phần trước chúng ta đã được học lượng kiến thức Toán tiếng Anh lớp 6 cơ bản. Từ những phép tính cơ bản cộng trừ nhân chia, dấu chia hết, cho đến ước và bội số… Chúng ta sẽ cùng nhau luyện tập lại tất cả các kiến thức đã học trong gần 2 tháng vừa qua. Với những chủ đề khác nhau học được từ 5-8 buổi vừa rồi, các bạn hãy cùng thầy làm những dạng toán cơ bản liên quan.

Video hướng dẫn học buổi 9 chi tiết Toán tiếng Anh lớp 6

Các bạn xem lại các chủ đề cũ Toán tiếng Anh lớp 6 và làm các bài test trong bộ này nhé. Tuần tới, buổi thứ 10 chúng ta sẽ làm bài test tổng kết , thầy hi vọng các bạn sẽ đạt điểm thật cao trong bài kiểm.

Share.

Comments are closed.