Hướng Dẫn Khoá Học Toán Tiếng Anh Lớp 1

Khoá Học Toán Tiếng Anh Lớp 1 được giới thiệu như là một phương pháp học toán và tiếng anh mới dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 1. Tuy nhiên, khoá học còn khá mới mẻ với các em học sinh lớp 1. Khi mà ở độ tuổi này các em vẫn thích vui chơi nhiều hơn. Việc học cũng chỉ dừng lại ở mức nhận dạng hình ảnh vô cùng đơn giản.

Chi tiết khoá học toán tiếng anh lớp 1 tại Đây.

HỌC TOÁN TIẾNG ANH LỚP 1 NHƯ THẾ NÀO?

Việc quan trọng nhất trước khi tìm hiểu cách học khoá học toán tiếng anh lớp 1: Đó là mục tiêu của khoá học với từng bạn học sinh. Khi cho con học khoá học này, bố mẹ có thể kì vọng con đạt được các mục tiêu như:

  1. Thành thạo việc sử dụng toán tiếng anh trong tính toán ở lớp 1.
  2. Được sử dụng toán tiếng anh trong các phép tính toán.
  3. Giỏi toán , thuộc lòng các từ vựng từ vựng tiếng anh trong toán.

Và rất nhiều mục tiêu khác. Bản thân, Happymath khi soạn, và thực hiện khoá học cũng mong muốn những mục tiêu trên cho các bạn học sinh để đạt kết quả tốt nhất. Nhưng để đạt được điều đó thì VÔ CÙNG KHÓ KHĂN. Phần lớn các bé rất khó tự giác khi học tập. Nếu tự giác học bé sẽ rất nhanh mong muốn kết thúc buổi học. Khi kết thúc buổi học đầu tiên sẽ rất lâu bé mới tiếp tục buổi học tiếp theo.

VẬY ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP?!

Để khắc phục những vấn đề trên khi tham gia khoá học online, chúng ta nên HỌC CÙNG BÉ THEO LỊCH CỐ ĐỊNH. Đó có thể là lịch: 1 tuần 2 buổi học cùng con, mỗi buổi xem 1 video trong khoá học. Hoặc 1 ngày 15 phút xem videos cùng con. Sau đó là tham gia làm bài tập cùng bé, nói tiếng anh cùng bé. Hoặc vào bất kì thời gian nào mà bố, mẹ và bé cảm thấy phù hợp cho việc học tập. NHƯNG CẦN HẠN CHẾ THỜI GIAN BÉ TỰ HỌC.

BỞI LẼ:

Khả năng tự học và nghiên cứu một vấn đề nào đó là một kĩ năng mà người lớn vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy phụ huynh nên dành chút thời gian HỌC CÙNG BÉ. Chương trình học toán tiếng anh gồm nhiều kiến thức mới cả về toán lẫn tiếng anh với bé. Việc “học trước quên sau” là điều mà các bé chắc chắn sẽ mắc phải nhiều lần. Nhưng nếu học cùng bố mẹ, việc học sẽ trở thành trò chơi mang tinh thần đồng đội. Bé sẽ ghi nhớ lâu hơn khi cùng đồng đội vượt qua thử thách!

KHÔNG NÊN ÉP BÉ HỌC QUÁ NHIỀU TỪ VỰNG.

Có thể phải sau rất nhiều tuần, bé mới có thể nhớ và thành thạo 1 vài từ vựng trong toán tiếng anh nhưng đó là những từ bé sẽ rất khó quên. Giữ tốc độ học tập của bé như vậy, bé sẽ dần tăng vốn từ vựng lên đáng kể.

ĐỪNG QUÊN IN SÁCH EBOOK ĐỂ BÉ CÓ THỂ VIẾT VÀ LÀM BÀI TẬP

Khóa học toán tiếng anh lớp 1 của Happymath có tặng kèm cuốn ebook bản màu và bản đen trắng. “Sách Toán Tiếng Anh Lớp 1” được giảng dạy với nội dung giống như trong video. Bố mẹ đừng quên in sách ra để bé có thể viết, đọc và làm bài tập trước khi xem video hướng dẫn. Thêm vào đó, việc in sách sẽ rất tiện lợi với những bé muốn làm lại bài tập. Mẹ có thể in lại cho bé mà không mất thêm chi phí mua sách.

MỘT CHÚT TỔNG KẾT:

Việc tham gia khoá học Toán Tiếng Anh Lớp 1 không chỉ là thách thức với các bạn học sinh mà cũng đòi hỏi ở bố mẹ sắp xếp thời gian có khoa học để học tập cùng con. Thêm vào đó, bên cạnh việc xem video học tập, bố mẹ nên in sách cho con ra bản cứng để con luyện viết và in lại bản khác nếu bé muốn học lại. Có thể việc tiếp thu của các bé thời gian đầu còn chậm, nhưng lịch đều đặn mỗi tuần sẽ giúp con nhớ kiến thức rất lâu và hiệu quả khi ứng dụng bài tập.

Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin khoá học tại đây

Hoặc gọi Hotline để tư vấn trực tiếp : 0963.29.6388

Share.

Comments are closed.