Hướng Dẫn Làm Bài Test Exponent Toán Tiếng Anh Lớp 6

Bài giảng số ba trong chuỗi khóa học online Toán tiếng Anh lớp 6 là học phần về  Exponent – lũy thừa. Sau khi đã đi qua lý thuyết và luyện tập các dạng bài ở buổi trước, giờ là lúc các bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra.

Cùng HappyMath ôn tập kỹ hơn qua bài giảng hướng dẫn test online nào.

Toán Tiếng anh lớp 6 hướng dẫn bài test

Toán Tiếng anh lớp 6 hướng dẫn bài test

Điền thông tin bài test online Toán tiếng Anh lớp 6

Các bạn đăng ký lớp học online Toán tiếng Anh HappyMath sẽ vào được link bài kiểm tra này. Phần đầu tiên chính là mục điền form thông tin cơ bản theo mẫu có sẵn. Các bạn chú ý những mục đánh dấu sao đỏ là bắt buộc. Quá trình này sẽ không tốn nhiều thời gian. Thông tin cá nhân sẽ được HappyMath lưu lại và bảo mật, nên bạn có thể yên tâm điền đầy đủ vào form theo hướng dẫn của thầy.

Bài kiểm tra online Exponent Toán tiếng Anh lớp 6

Sau khi điền xong mẫu thông tin, các bạn sẽ bắt đầu vào bài test online Exponent Toán tiếng Anh lớp 6. Bài kiểm tra sẽ chia theo từng phần, từ dạng bài điền kết quả vào ô đến dạng đánh dấu trắc nghiệm. Đồng thời cũng sẽ có mục viết diễn giải các phép tính Toán học bằng tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành bài test, hãy ấn nút gửi để nhận kết quả từ HappyMath. Phần cuối sẽ có mục chỉnh sửa bài làm nếu các bạn chưa chắc chắn. Học sinh gửi lại bất cứ phản hồi nào về bài test cho thầy ở mục phản hồi. Đừng quên xem cách chữa bài làm cẩn thận để rút kinh nghiệm cho những lỗi sai vào lần sau nữa nhé.

Để hình dung rõ hơn quy trình làm bài test online, bạn hãy xem hướng dẫn chi tiết của thầy trong video Toán tiếng Anh lớp 6

Hãy ôn luyện thật tốt để có một bài thi đạt kết quả cao. Chúc các bạn làm bài suôn sẻ và tiếp tục đón xem chuỗi khóa học online Toán tiếng Anh nhé.

Share.

Comments are closed.