Hướng Dẫn Làm Bài Test Online Operation, Properties Và Algebra – Toán Tiếng Anh 6

Bài học trước chúng ta đã nắm được kiến thức và luyện tập các dạng bài về Order Of Operation, Properties Và Algebra Toán tiếng Anh 6. Trong phần video này, thầy sẽ hướng dẫn cách làm bài test chi tiết. Các bạn từ đây có thể chuẩn bị cho bài kiểm tra kiến thức tổng hợp cùng HappyMath một cách tốt nhất.

Phần thông tin bài test online Toán tiếng Anh 6

Mục điền thông tin test Toán tiếng Anh 6 là thủ tục quen thuộc rồi đúng không?  Link bài kiểm tra này sẽ được cung cấp cho các bạn tham gia khóa học online. Phần đầu tiên chính là mục điền form thông tin cơ bản theo mẫu có sẵn. Các bạn chú ý những mục đánh dấu sao đỏ là bắt buộc. Quá trình này sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được HappyMath lưu lại và bảo mật, bạn nên điển đầy đủ vào form theo hướng dẫn của thầy.

Cách làm bài test về Order Of Operation, Properties Và Algebra Toán tiếng Anh 6

Sau khi các bạn điền thông tin thì sẽ bắt đầu vào bài test online Order Of Operation, Properties Và Algebra Toán tiếng Anh 6. Bài kiểm tra sẽ chia theo từng phần đa dạng, từ dạng điền kết quả vào ô đến dạng đánh dấu trắc nghiệm, và cả dạng toán đố. Vì các dạng bài tính toán biểu thức phức tạp dễ nhầm lẫn nên các bạn cần nháp kỹ sau khi điền kết quả vào ô đáp án nhé.

Sau khi hoàn thành bài test Toán tiếng Anh, các bạn hãy ấn nút gửi bài. Phần cuối sẽ có mục chỉnh sửa bài làm nếu các bạn chưa chắc chắn. Học sinh gửi lại bất cứ phản hồi nào về bài test cho thầy ở mục phản hồi. Thầy sẽ kiểm tra lại và đưa ra các lời khuyên để các bạn làm bài tốt hơn.

Hướng dẫn làm bài test online chi tiết của thầy trong video Toán tiếng Anh lớp 6

Chúc các bạn làm bài suôn sẻ để đạt kết quả cao trong bài test. Và hãy tiếp tục đón xem chuỗi khóa học online Toán tiếng Anh từ HappyMath.

Share.

Comments are closed.