Hướng Dẫn Test Factor Multiples Prime Toán Tiếng Anh Lớp 6

Trong khóa học online Toán tiếng Anh lớp 6, định kỳ mỗi tuần các bạn sẽ có một bài test online. Sau đi đã nắm chắc kiến thức lý thuyết và bài tập chủ đề Factor Multiples Prime, chúng ta cần biết cách làm một bài kiểm tra sao cho hiệu quả nhất. Thầy sẽ gửi cho các bạn link bài test và hướng dẫn làm bài chi tiết.

Hướng Dẫn Test Factor Multiples Prime Toán Tiếng Anh Lớp 6

Hướng Dẫn Test Factor Multiples Prime Toán Tiếng Anh Lớp 6

Điền thông tin trước khi Test online Toán tiếng Anh lớp 6

Bước đầu tiên khi tham gia làm bài test Toán tiếng Anh lớp 6 là quy định chung được HappyMath lưu lại để theo dõi kết quả học tập các học viên. Phần này chính là mục điền form thông tin cơ bản theo mẫu có sẵn. Sẽ không mất nhiều thời gian nên các bạn có thể điền đầy đủ vào form theo hướng dẫn của thầy. Chú ý những mục đánh dấu sao đỏ là bắt buộc nhé.

Cách làm bài test chủ đề Factor Multiples Prime Toán tiếng Anh lớp 6

Sau khi đã làm xong bước mở đầu thì chúng ta vào nội dung bài test online Factor Multiples Prime Toán tiếng Anh lớp 6. Bài kiểm tra sẽ chia theo từng phần, từ dạng điền kết quả vào ô đến dạng đánh dấu trắc nghiệm. Mỗi bài sẽ được sắp xếp thành các phần riêng có ghi điểm số rõ ràng để các bạn tiện theo dõi.

Khi đã hoàn thành bài test Toán tiếng anh lớp 6 Factor Multiples Prime, hãy ấn nút gửi bài khi các bạn chắc chắn về đáp số của mình. Bên cạnh đó sẽ mục chỉnh sửa bài làm nếu các bạn muốn thay đổi. Học viên cũng có thể gửi lại bất cứ phản hồi nào về bài test cho thầy ở mục phản hồi. Thầy sẽ kiểm tra lại và đưa ra các lời khuyên để các bạn làm bài tốt hơn.

Video hướng dẫn làm bài test online cùng thầy trong khóa học

Hãy ôn luyện thật kỹ để đạt kết quả cao trong bài test. Và hãy tiếp tục đón xem chuỗi khóa học online Toán tiếng Anh lớp 6.

Share.

Comments are closed.