Hướng Dẫn Về Elimination Methods Luyện Tập – Luyện Toán IGCSE

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bài giảng Toán IGCSE đã trở lại với chúng ta rồi đây. Chào mừng các bạn, tuần này chúng ta sẽ học về kỹ thuật số 2 Elimination Methods. Elimination Methods là gì? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng phân tích cụ thể. Các bạn hãy chú ý nghe giảng để nắm chắc nội dung bài học. Giờ cùng bắt đầu ngay nào.

Các dạng Toán IGCSE về Elimination Methods

Trước khi đi vào nội dung chính của bài Toán IGCSE, chúng ta sẽ cùng nhắc lại về Substitution Method. Từ đó liên hệ với nội dung Elimination Methods của bài học này. Một lần nữa, thầy sẽ lấy bài tập mẫu cùng loại với buổi trước để chỉ ra hướng làm của dạng bài chủ đề này. Hãy chú ý cách phân tích bố cục mà thầy giảng để hiểu rõ cách giải bài nhé. Chúng ta sẽ cùng đi vào luyện tập ở phần tiếp theo.

Hướng Dẫn Về Elimination Methods Luyện Tập - Luyện Toán IGCSE

Hướng Dẫn Về Elimination Methods Luyện Tập – Luyện Toán IGCSE

Luyện tập Toán IGCSE về Elimination Methods

Vừa rồi chúng ta đã đi qua phần Toán IGCSE mục giới thiệu Elimination Methods. Qua ví dụ cụ thể, các bạn đã hình dung ra cách làm bài tập rồi đúng không? Sau khi xem hướng dẫn, chúng ta sẽ có khoảng thời gian tự giải bài tập. Sau đó hãy đối chiếu lại đáp số trên bài giảng Toán tiếng Anh của thầy. Các bạn hãy tự luyện tập thật nhiều trong thời gian rảnh để nắm chắc các dạng toán nhé.

Dưới đây là video luyện tập Elimination Methods Toán IGCSE

Vậy là phần hướng dẫn bài tập Toán IGCSE Elimination Methods vừa kết thúc rồi. Hãy xem lại bài giảng nếu cần và đừng quên việc luyện tập chăm chỉ nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi học tới. Hãy đón xem các bài giảng tiếp theo ở chuỗi video định kỳ từ Happymath.

Share.

Comments are closed.