Inverse Function – Hàm Ngược Toán A Level

Chương trình học toán a level tuần này sẽ tiếp tục chủ đề Inverse Function. Đây là một nội dung nhỏ trong học phần Function. Nhưng video giảng sẽ tương đối dài so với các video trước. Bài học sẽ giới thiệu kiến thức hàm ngược trong toán tiếng anh. Hãy chú ý nghe giảng để hiểu bài nhé. Cùng vào học ngay nào.

Inverse Function - Hàm Ngược Toán A Level

Inverse Function – Hàm Ngược Toán A Level

Giới thiệu chung về Inverse Function – Hàm Ngược trong Toán a level

Bắt đầu bài học toán a level, như thường lệ chúng ta sẽ được xem các ví dụ và khái quát lý thuyết về hàm ngược. Kiến thức mới Inverse Function sẽ có 3 yếu tố chính cần lưu ý. Nhưng đừng lo, thầy sẽ từng bước chỉ rõ cho các bạn hiểu được những nội dung cơ bản cần nhớ. Lắng nghe bài và ghi chép cẩn thận để chuẩn bị bước sang phần luyện tập nhé.

Ứng dụng Inverse Function – Hàm Ngược trong Toán a level

Tiếp theo chương trình học toán a level chúng ta sẽ bước vào phần luyện tập Inverse Function. Các bạn nên xem lại video và chú ý hướng dẫn của thầy. Chúng ta sẽ được hướng dẫn cách áp dụng kiến thức phía trên vào từng bài tập. Những dạng ứng dụng mới cần thời gian tự luyện giải, chúng ta có thể tạm dừng video nhé. Sau đó các bạn hãy đối chiếu lại đáp án cùng thầy nhé.

Xem video chi tiết Inverse Function toán a level

Bài học toán a level này đã giới thiệu về Inverse Function. Đi qua một video dài chi tiết hẳn chúng ta đã hiểu được những nội dung chủ đề này. Nắm chắc kiến thức để chuẩn bị tốt bài học sau nhé. Theo dõi video bài giảng tới tại Happymath mỗi tuần.

Share.

Comments are closed.