Khoá Học Luyện Thi SAT – Giấc mơ du học trong tầm tay

0

SAT từ lâu được xem là kỳ thi gay go và khó nhằn nhất đối với nhiều học sinh khi đi du học. Nó không chỉ có độ khó cao mà nó còn là bài đánh giá tổng hợp để các trường đại học hàng đầu tại nước ngoài quyết định có lên lựa chọn bạn hay không? Chính vì thế mà việc luyện thi SAT ngày nay càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Tại sao bạn cần tham gia các khóa học luyện thi SAT?

Bạn bực bội vì không biết ôn luyện SAT ra sao? Bạn hoang mang trước hàng ngàn các câu hỏi hóc búa mà chẳng biết giải thế nào? Bạn không có định hướng rõ cho việc học… Tất cả những điều đó khiến bạn mất phương hướng, thậm chí là nhụt chí, thành tích học tập ngày một đi xuống khi kỳ thi SAT thì đang tới gần.

Những lý do bạn nên đi ôn luyện SAT

Những lý do bạn nên đi ôn luyện SAT

Vậy làm sao để giải quyết vấn đề trên? Làm sao để vừa có thời gian ôn luyện SAT, vừa có lộ trình học tập rõ ràng và vừa có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa?

Đơn giản đó là bạn nên tham gia các lớp luyện thi SAT chuyên nghiệp. Bởi tại đây bạn không chỉ có một môi trường học tập hoàn hảo nhất mà nó còn là nơi giúp bạn có thể ôn luyện nhanh chóng, hiệu quả với những hướng dẫn giải đề chi tiết.

Đồng hành cùng đó là việc hỗ trợ linh hoạt các học viên về nguồn tài liệu, bài giảng. Giáo viên là những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực luyện thi quốc tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một định hướng rõ ràng và lộ trình học tập phù hợp với khả năng của chính bạn

Những lý do bạn nên đến với khóa học luyện thi SAT của Happymath.

Với mong muốn mang đến cho các học sinh Việt Nam cơ hội học tập mở rộng và nâng cao ở nước ngoài. Happymath đã và đang đưa ra hàng loạt chương trình học theo chuẩn quốc tế dành riêng cho môn toán và khóa luyện thi SAT là một trong số đó.

Toàn bộ khóa học luyện thi của đơn vị được thiết kế thông minh và hiện đại, dựa trên nền công nghệ cao. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu: học tập – rèn luyện – phát triển cho mọi học viên.  Giúp các học viên có thể vừa ôn luyện, vừa có đủ thời gian tham gia hoạt động ngoại khóa để bổ sung thêm vào hồ sơ du học. Vậy chi tiết khóa luyện thi này ra sao? Nó có gì đặc biệt hơn so với các đơn vị khác?

Happymath cung cấp lộ trình và định hướng học rõ ràng

Không cần lo lắng không theo kịp, không sợ bỏ lỡ buổi học sẽ khó hiểu, đến với khóa luyện thi SAT của Happymath bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lộ trình học tập và định hướng của bản thân.

Tại đây mỗi học viên trước khi vào lớp đều được tiến hành cho thử 1 bài test để có thể đánh giá chính xác trình độ hiện tại của bản thân. Từ đó đơn vị sẽ tiến hành phân lớp và cung ứng những gói luyện thi phù hợp nhất với đủ cấp độ từ dễ cho đến khó.

LÀM BÀI THI THỬ SAT TEST 1 TẠI ĐÂY

Đi kèm đó, sau mỗi quá trình học tập đều có bài test và video hướng dẫn chi tiết. Giúp bạn có thể xem lại và kiểm tra lỗi và làm quen với các dạng bài, phương thức giải nhanh chóng.

Linh hoạt trong việc học tập, ôn luyện

Không tốn thời gian đến tận nơi, không giới hạn giờ học. Đến với khóa ôn thi của Happymath bạn hoàn toàn có thể làm chủ bài học mọi lúc, mọi nơi.

Với việc tích hợp khóa học trên nền tảng công nghệ thông minh, cho phép học viên tương tác trực tiếp thông qua môi trường internet. Toàn bộ các bài học đều được lưu trữ giúp học viên dễ dàng mở lại và tiến hành học. Do đó bạn hoàn toàn có thể luyện thi sat tại nhà.

Hệ thống trả bài test tự động, hỗ trợ làm đề chi tiết với video minh họa sinh động, dễ hiểu chắc chắn sẽ khiến những giờ ôn luyện của bạn trở nên thú vị hơn.

Hỗ trợ chữa câu sai nhanh chóng, trực tiếp qua video

Khác với các bài thi thử và hình thức ôn thi SAT khác, đến với khoá học của  Happymath mỗi bài kiểm tra của bạn đều được trả điểm nhanh chóng và hỗ trợ chữa trực tiếp qua video. Điều này giúp bạn có thể tìm lỗi sai nhanh chóng để giúp kinh nghiệm luôn cho những bài thi thử tiếp theo.

 HỌC THỬ VIDEO CHỮA ĐỀ 1 – SAT PRACTICE TEST 1 – HỌC PHẦN MATH – SECTION 3 + 4

 

Bộ đề được lấy trực tiếp từ College Board

College Board là hội đồng tuyển sinh hàng đầu của Mỹ, chính vì thế các đề thi do đơn vị đưa ra luôn sát với đề thi thật và chất lượng.

Luyện và chữa 8 đề thi sat college board - học phần toán

Luyện và chữa 8 đề thi sat college board – học phần toán

Khóa học luyện thi SAT của Happymath gồm 100% đề ôn luyện là của College Board. Với 8 đề Test Online và 8 Video chữa toàn bộ Section 3 và 4 của đề thi SAT chắc chắn sẽ là bệ phóng hoàn hảo cho quá trình thực hiện giấc mơ du học của chính bạn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về khóa luyện thi SAT của Happymath. Ngoài ra để được hỗ trợ làm bài test thử và tư vấn trực tiếp bạn có thể đăng ký tham gia ngay tại đây: Làm bài thi thử SAT hoặc liên hệ ngay tới số 0963.29.6388.

Share.

Comments are closed.