LEARNING MATH IN ENGLISH 3: ĐƯA TOÁN TIẾNG ANH ĐẾN VỚI BÉ

0

Học toán bằng tiếng anh là một mô hình hoàn toàn mới giúp các bé cấp 1 làm quen dần với các tiếng anh thông qua việc học toán. Qua hình thức này, các bé không chỉ được phát triển ngôn ngữ mà còn luyện tập khả năng tư duy theo chuẩn thế giới. Từ đó, nhớ từ vựng tiếng anh qua toán lâu hơn, phát triển từ vựng cho việc học tập bằng tiếng anh trong tương lai.

Giờ đây việc tiếp cận đến việc học toán bằng tiếng anh không còn quá khó khăn với các bạn nhỏ và các vị phụ huynh mong muốn cho con được học tập theo cách quốc tế. Quyển sách “LEARNING MATH IN ENGLISH 3″ sẽ được Happymath giới thiệu vào cuối tháng 4 năm 2017.

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN MẪU CỦA SÁCH

Học toán bằng tiếng anh cho học sinh Việt nam

Học toán bằng tiếng anh cho học sinh Việt nam

Quyển sách bao gồm nhiều chủ đề toán học đơn giản, dễ hiểu, tập trung vào kĩ năng tự học của bé, kết hợp sự trợ giúp của thầy cô đề hoàn thành bài tâp trong sách. Nội dung bài học được thiết kế phù hợp cho học sinh cấp 1 của Việt Nam, bao gồm cả tiếng anh và tiếng Việt. Bài tập được lặp lại nhiều lần, tập trung vào kĩ năng từ vựng đơn giản và kĩ năng toán dễ hiểu với học sinh Việt Nam để bé nhớ từ vựng tiếng anh chắc hơn.

Mỗi bài học, bé có thể luyện tập và ghi nhớ từ 5 đến 7 từ vựng trong toán tiếng anh kèm theo những phép tính toán đơn giản để luyện tập kĩ năng toán học. Bên cạnh đó, các bài toán đó ( word problem) sẽ mang lại cho bé cảm giác thân thiện với tiếng anh khi học tập.

Quyển sách được giới thiệu và phân phối độc quyền tại Happymath.

Các vị phụ huynh có thể nhặn bản mẫu của sách hoàn toàn miễn phí tại Link dưới đây.

Share.

Comments are closed.