Lớp học điện tử toán tiếng anh – Nơi học sinh tự do nghiên cứu và học tập

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Lớp học điện tử toán tiếng anh lớp 6 là một cách học hoàn toàn mới tại Happymath. Nhận thấy điểm yếu của các khoá học online khi không thể theo sát được việc học tập của học sinh, Happymath mong muốn cải tiến chất lượng việc học toán bằng tiếng anh cho học sinh cấp 2 thông qua việc học lớp học điện tử.

Điểm Khác Biệt Của Lớp Học Điện Tử

Về cơ bản lớp học điện tử toán tiếng anh giữ nguyên được những ưu điểm nổi trội của lớp học online toán tiếng anh: không tốn thời gian, công sức di chuyển… Nhưng lại từ đó để hình thành nên những lớp học hoàn toàn mới: thông minh hơn, tiện nghi hơn và hấp dẫn hơn… với những điểm khác biệt nổi trội như:

Học sinh nhận được video giảng dạy định kỳ vào 1 ngày trong tuần để tiến hành học và làm bài tập online.

Nếu việc mua trọn gói khóa học online khiến cho học sinh chỉ tập trung vào thời gian đầu khi học thì việc chia nhỏ các video giảng  theo tuần sẽ khiến các em chẳng thể bỏ qua bất kỳ bài giảng nào.

Đồng thời lớp học điện tử với hình thức hỗ trợ gửi bài tập hàng tuần cũng góp phần giúp học sinh duy trì thói quen học tập của mình. giúp các em không bị ảnh hưởng bởi việc di chuyển đi lại hay giới hạn về không gian học tập.

Toán Tiếng Anh Lớp 6 - Lớp Học Điện Tử

Toán Tiếng Anh Lớp 6 – Lớp Học Điện Tử

Hỗ trợ kiểm tra kiến thức và đánh giá sự tiến bộ của học sinh theo tuần – Hướng dẫn chi tiết những câu làm sai.

Cuối mỗi bài học với lớp học điện tử Toán Tiếng Anh Lớp 6, học sinh sẽ nhận được 1 bài kiểm tra tổng hợp với những kiến thức đã học trong buổi hôm đó.

Nhiệm vụ của học sinh là thu xếp thời gian để làm bài tập trước khi có bài tập mới vào tuần tiếp theo. Học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn làm bài tập vào hôm nhận được bài học hoặc bất kỳ hôm nào trong 7 ngày tiếp theo để làm bài test online.

Sau mỗi bài test, học sinh sẽ được báo điểm tổng kết chi tiết và chỉ ra những câu đã làm sai. Với những câu bị làm sai, học sinh sẽ nhận được video hướng dẫn chi tiết cách làm của câu đó để có thể nhận ra lỗi sai và làm lại cho kết quả tốt hơn.

Đặc biệt nhất đó là quy trình này hoàn toàn tự động trong quá trình học tập của học sinh nên không tốn thời gian chờ đợi.

Giáo viên đào tạo sẽ theo sát, nhắc nhở và nhận xét học sinh qua mỗi tuần học.

Mặc dù hệ thống học tập và kiểm soát chất lượng diễn ra tự động. Nhưng hàng tuần, sau khi có kết quả kiểm tra, giáo viên Happymath sẽ theo sát và nhận xét quá trình học tập của từng bạn. Giúp học sinh có định hướng và cố gắng hơn khi tham gia các lớp học online về sau.

Bố cục cơ bản của một bài giảng – toán tiếng anh với lớp học điện tử.

Thông thường các bài giảng của chương trình lớp học điện tử được chia ra thành 4 level với đầy đủ các phần: “ lý thuyết – bài tập vận dụng – test thử” như:

 • Video số 1: Giảng dạy lý thuyết toán tiếng anh – từ vựng và các nội dung cơ bản của buổi học
 • Video số 2: Hướng dẫn Luyện tập các bài tập trong Phiếu Câu Hỏi ( Question Paper) – Học sinh sẽ ghi lại câu trả lời vào vở.
 • Video số 3: Hướng Dẫn Làm Bài Test Online
 • Video số 4: Bài test online học sinh cần hoàn thiện mỗi khi xem xong các video về lý thuyết, và bài tập.

10 Lợi thế khi tham gia lớp học điện tử toán tiếng anh lớp 6.

 1. Học kiến thức toán học bằng tiếng anh theo chương trình cơ bản trên trường
 2. Luyện tập toán học và tiếng anh cùng một lúc.
 3. Xem bài học vào BẤT KÌ thời gian nào cho phép.
 4. Học tại BẤT KÌ địa điểm nào cho phép.
 5. Không MẤT  bài nếu NGHỈ HỌC
 6. Tham gia một lớp học hoàn chỉnh ngay tại nhà
 7. Được học tập hàng tuần đều đặn.
 8. Cơ hội học tập theo cách học quốc tế.
 9. Có thể làm bài Kiểm Tra nhiều lần đến khi đạt điểm như mong muốn.
 10. Trao đổi với giảng viên khi có câu hỏi.

Trên đây là một vài thông tin về lớp học điện tử toán tiếng anh lớp 6. Ngoài ra để có thể tham khảo thêm một số thông tin khác về lớp học trước khi đăng ký chương trình, bạn có thể tham gia học thử 1 tuần hoàn toàn miễn phí tại đây: 

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC MIỄN PHÍ

Hoặc truy cập địa chỉ: https://happymath.vn để tìm hiểm thêm những thông tin hữu ích khác về các chương trình học.

Share.

Comments are closed.