Luyện Tập Bài Tập Tìm Cạnh – Toán Quốc Tế IGCSE

Chương trình học Toán quốc tế IGCSE sẽ tiếp tục bài giảng định kỳ trên Happymath. Các buổi học trước đã đem đến kiến thức cơ bản cho các bạn. Đồng thời luyện tập các dạng bài chủ đề Trigonometry. Trong bài giảng hôm nay, thầy sẽ hướng dẫn một số dạng toán nâng cao hơn các bài trước. Cùng bước vào bài ngay nào.

Luyện Tập Bài Tập Tìm Cạnh - Toán Quốc Tế IGCSE

Luyện Tập Bài Tập Tìm Cạnh – Toán Quốc Tế IGCSE

Giới thiệu bài tập tìm cạnh Toán quốc tế IGCSE

Toán quốc tế IGCSE phần bài tập tìm cạnh được khái quát qua phần mở đầu này. Nó sẽ củng cố phần luyện tập chủ đề Trigonometry nội dung nâng cao. Bài học có phức tạp hơn so với các buổi học trước nên các bạn cần tập trung hơn. Đừng quên ghi chép đầy đủ theo hướng dẫn. Mỗi bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính nhỏ bên cạnh nhé.

Luyện tập giải bài tìm cạnh Toán quốc tế IGCSE

Sau khi đã nắm được nội dung khái quát là đến phần luyện tập Toán quốc tế IGCSE. Ở chủ đề Trigonometry tìm cạnh này sẽ là những bài nâng cao hơn. Thầy đưa ra ví dụ về những tam giác vuông chung cạnh, lần lượt giải theo những gì đề bài cho và tìm đáp án. Cùng với những kiến thức nâng cao, thầy cũng sẽ giới thiệu về cách sử dụng máy tính cầm tay giải Toán tiếng Anh hiệu quả.

Video bài giảng luyện tập tìm cạnh – Toán quốc tế IGCSE

Chúng ta đã học xong chuỗi bài chủ đề Trigonometry trong Toán quốc tế IGCSE tìm cạnh. Buổi học sau sẽ giới thiệu cho học viên chủ đề mới trong chuỗi bài giảng video online. Các bạn hãy tự luyện tập thêm ở nhà và đón xem những video bài học tới của Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.