Luyện Tập Completing The Square Phần 2 Học Toán A Level

0

Các bạn đang học chương trình online Toán A level. Bài giảng hôm nay sẽ tiếp tục chủ đề Completing The Square phần 2. Bài học trước chúng ta đã làm quen với 3 dạng toán chính trong phần này. Ở buổi học này các bạn sẽ được luyện tập thêm các ví dụ để thành thục hơn.

Luyện Tập Completing The Square Phần 2 Học Toán A Level

Luyện Tập Completing The Square Phần 2 Học Toán A Level

Giới thiệu cách làm bài Completing The Square Toán a level

Bắt đầu bài giảng, thầy sẽ đưa ra cách học Toán a level ở chủ đề này cho các học viên. Đầu tiên các bạn sẽ được nhận câu hỏi cơ bản. Đề bài luyện tập Completing The Square vừa ra, chúng ta có thể tạm dừng video để thực hành. Các bạn tự giải bài tập trước, rồi bật video lên để so sánh cách chữa và kết quả của thầy. Hãy nghe giảng thật kỹ để nắm chắc phần nội dung này.

Luyện tập Completing The Square Toán a level

Trong phần luyện tập Completing The Square Toán a level này thầy sẽ đưa ra thêm 2-3 ví dụ ở mỗi dạng. Số bài tập mà các bạn cùng làm với thầy để rèn luyện các phương pháp giải sẽ rút ngắn đi. Thay vào đó là mục bài tự giải. Sau khi đã được luyện tập thành thói quen, chúng ta có thể tự tin về nhà giải bài mà không cần nhắc nhở. Sự tự giác luyện tập sẽ đem đến cho học trò những kết quả tốt nhất.

Cùng xem video hướng dẫn chi tiết Completing The Square Phần 2 Toán a level

Vậy là chúng ta vừa học xong phần luyện tập Completing The Square Phần 2 Toán a level. Các bạn hãy làm thêm nhiều bài tập chủ đề này để thành thạo hơn. Cùng đón xem những video tiếp theo trong chuỗi bài giảng online Toán tiếng Anh từ Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.