Luyện Tập Về Inclined Plane Trong Mechanics – Toán A Level

0

Chào mừng các bạn trở lại lớp luyện toán a level online từ Happymath. Buổi học trước, các bạn đã được làm quen với phần giới thiệu Inclined Plane trong Mechanics. Hôm nay là buổi dành riêng cho phần ứng dụng bài tập của chủ đề này. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Giới thiệu các dạng Inclined Plane Trong Mechanics Toán A Level

Chúng ta đã đi qua phần lý thuyết cơ bản của Inclined Plane trong Mechanics toán a level buổi trước. Giờ thầy sẽ tóm tắt lại những công thức cần nhớ để các bạn nắm chắc bài. Những kiến thức này sẽ được lồng ghép vào ví dụ minh họa cụ thể. Thầy sẽ phân tích các dạng đề để các bạn hiểu cách làm những dạng bài cơ bản chủ đề này. Hãy ghi chép bài cẩn thận trước khi chuyển qua phần tự luyện nhé.

Luyện Tập Về Inclined Plane Trong Mechanics - Toán A Level

Luyện Tập Về Inclined Plane Trong Mechanics – Toán A Level

Luyện tập Inclined Plane Trong Mechanics Toán A Level

Khi làm bài Inclined Plane trong Mechanics toán a level các bạn cần biết những kỹ năng giải đề cơ bản. Sau khi đi qua các ví dụ, chúng ta cùng bước vào phần chữa bài tập cụ thể nhé. Các bạn đã xem hướng dẫn rồi, giờ hãy dành thời gian tự giải các bài tập thầy giao. Bên cạnh các dạng toán chính, chúng ta cũng sẽ được thực hành thêm các bài tập bổ trợ. Tiếp theo là thời gian đối chiếu lại kết quả cùng thầy. Bài học khá dài nên sẽ cần sự tập trung cao của các học viên.

Video bài luyện tập Inclined Plane trong Mechanics

Chúng ta vừa đi qua buổi học toán a level Inclined Plane trong Mechanics. Phương pháp củng cố kiến thức hiệu quả nhất chính là tự luyện tập chăm chỉ. Các bạn hãy giải bài tập thật tốt và chuẩn bị bước sang bài mới ở buổi sau. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.