Luyện Thi SAT : Bài 2 – Bài Tập Equation of circle

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chúng ta cùng tiếp tục bài học luyện thi SAT về chủ đề Equation of circle. Buổi học trước đã giới thiệu về hai dạng phương trình đường tròn cơ bản. Buổi học này các bạn sẽ luyện các dạng bài tập ứng dụng liên quan đến chủ đề này. Hãy tập trung nghe giảng để chuẩn bị giải bài tập nhé. Cùng vào bài ngay nào.

Bài 2 – Bài Tập Equation of circle

Bài 2 – Bài Tập Equation of circle

Khái quát dạng bài luyện thi SAT chủ đề Equation of circle

Buổi học lý thuyết luyện thi SAT online trước đã cho chúng ta hiểu về lý thuyết cơ bản Equation of circle. Buổi học này sẽ nhắc lại những nội dung cơ bản cần nhớ trước tiên. Sau đó, thầy sẽ lần lượt giới thiệu dạng bài phương trình đường tròn. Từ ví dụ minh họa, các bạn sẽ hình dung được cách làm bài tập chủ đề này. Luyện thi SAT sẽ nâng dần độ khó của bài theo tiến độ học của chúng ta.

Luyện thi SAT – ứng dụng làm bài tập Equation of circle

Phần khái quát dạng bài luyện thi SAT về chủ đề Equation of circle đã qua, giờ hãy cùng bước vào luyện tập. Các ví dụ cụ thể thầy đưa ra sẽ cho chúng ta hình dung rõ hơn về bài học. Cách làm dạng bài mới sẽ không quá phức tạp nếu như bạn đã có được phần kiến thức nền chắc chắn. Điều cần làm chính là tự luyện thi SAT – giải bài tập chăm chỉ chuẩn bị cho kỳ kiểm tra. Thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các học viên trong mục phản hồi nhé.

Video bài giảng về làm bài tập chủ đề Equation of circle

Các bạn vừa học xong phần luyện thi SAT về làm bài tập chủ đề Equation of circle. Hãy chăm chỉ luyện tập và chuẩn bị cho các bài học tiếp theo thật tốt. Đừng quên đón xem video bài học định kỳ tại Happymath.

Share.

Comments are closed.