Luyện Thi SAT : Bài 3 – Bài Tập Nâng Cao Equation of circle

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chúng ta đã đi qua nội dung chính của luyện thi SAT về chủ đề Equation of circle. Sau khi đã hiểu rõ kiến thức và cách làm các dạng bài cơ bản, chúng ta sẽ bước vào phần nâng cao. Buổi học này sẽ hướng dẫn về dạng bài nâng cao của phương trình đường tròn. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Bài 3 – Bài Tập Nâng Cao Equation of circle

Bài 3 – Bài Tập Nâng Cao Equation of circle

Giới thiệu về luyện thi SAT – bài tập nâng cao Equation of circle

Luyện thi SAT về phương trình đường tròn nâng cao sẽ bắt đầu với việc đảo lại kiến thức cơ bản. Từ ví dụ đơn giản đến phức tạp, các bạn sẽ hình dung được cách làm những dạng bài khó của chủ đề này. Chúng ta cần đi từng bước để có thể hiểu được cách luyện thi SAT Equation of circle từng phần một cách khoa học. Kiến thức nâng cao cần rất nhiều sự tập trung của học sinh nên các bạn hãy xem kỹ video bài nhé.

Luyện thi SAT – luyện tập Equation of circle nâng cao

Sau khi đã đi qua mục giới thiệu làm bài nâng cao luyện thi SAT chủ đề Equation of circle là đến phần luyện tập. Các bạn cần nắm chắc công thức cơ bản của phương trình đường tròn và áp dụng vào bài. Những bài luyện trong video được thầy trình bày rõ ràng trên bảng. Độ khó của bài sẽ dần được nâng lên. Nhớ ghi chép bài đầy đủ và luyện tập chăm chỉ nhé.

Video bài nâng cao chủ đề Equation of circle

Chúng ta vừa đi qua buổi bài tập luyện thi SAT chủ đề Equation of circle nâng cao. Hãy chuẩn bị thật tốt để các bài thi đạt kết quả cao. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

 

Share.

Comments are closed.