Luyện Thi SAT – Giới Thiệu Graph về Linear Equation trong SAT

Chương trình luyện thi SAT online từ Happymath đã trở lại với các bạn. Chủ đề hôm nay là graph về Linear Equation trong SAT. Chúng ta sẽ đi vào bộ bài tập số 2 sau khi đã làm các dạng bài liên quan đến Linear Equation. Các bạn hãy tập trung vào nội dung video để hiểu bài nhé. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Giới thiệu graph về Linear Equation luyện thi SAT

Bài học graph về Linear Equation trong luyện thi SAT mở đầu là phần khái quát lý thuyết chung. Thầy sẽ đảo lại những kiến thức đã học có liên quan đến nội dung hôm nay. Từ đó, các bạn có thể hiểu được phần lý thuyết này một cách bài bản khoa học hơn. Cũng nhờ cách này chúng ta nhớ được bài lâu hơn so với phương pháp thông thường. Đề thi SAT sẽ có những câu hỏi khá phức tạp. Các bạn hãy chú ý những phương pháp thầy đưa ra để có nền tảng vững chắc.

Luyện thi SAT – ứng dụng graph về Linear Equation

Sau khi đã hiểu về phần khái quát chung graph về Linear Equation trong luyện thi SAT là đến phần ứng dụng. Chúng ta sẽ cùng làm các dạng bài tập về Linear Equation. Từ các trục số, các bạn sẽ giải được các bài toán phức tạp nhanh chóng. Bên cạnh đó, thầy sẽ đưa ra những lưu ý hữu ích trong video. Bài khá ngắn, nhưng đừng chủ quan nhé. Các bạn nhớ theo dõi bài đầy đủ.

Video xem bài giảng graph về Linear Equation trong SAT

Chúng ta vừa học xong phần luyện thi SAT – graph về Linear Equation. Nắm chắc kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho buổi học tới thật suôn sẻ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.