Luyện Thi SAT – Lý Thuyết tổng quan SAT chủ đề POWER NUMBERS

Chương trình luyện thi SAT online từ Happymath đã trở lại với các bạn. Chủ đề của bài học hôm nay là Power Numbers. Chúng ta sẽ gặp lại kiến thức này tương đối nhiều lần ở các cấp học sau này. Vậy nên các bạn hãy tập trung vào nội dung video để hiểu bài nhé. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Lý thuyết luyện thi SAT về Power Numbers

Bài học Power Numbers trong luyện thi SAT mở đầu là phần khái quát lý thuyết chung cần nhớ. Trong các đề thi SAT có những câu hỏi rất hóc búa. Hãy chú ý những phương pháp thầy đưa ra để có nền tảng vững chắc. Thầy sẽ review lại những tính chất cơ bản nhất của Power Numbers. Video bài giảng khá dài, các bạn cần chú ý lắng nghe và ghi chép đầy đủ ra vở riêng nhé.

Luyện thi SAT – ứng dụng lý thuyết Power Numbers

Sau khi đã hiểu về phần khái quát chung luyện thi SAT về Power Numbers thì sẽ bước sang phần ứng dụng cụ thể. Chúng ta sẽ cùng làm các dạng bài tập về cộng trừ số mũ trong Power Numbers. Sau đó, các bạn có thể biến đổi số mũ thành dạng đơn giản hơn. Từ đó việc giải những phương trình sẽ không còn khó khăn nữa. Bên cạnh đó, thầy sẽ đưa ra những lưu ý hữu ích trong video. Các bạn nhớ theo dõi bài đầy đủ nhé.

Video xem bài giảng lý thuyết tổng quan SAT Power Numbers

Chúng ta vừa học xong phần luyện thi SAT – lý thuyết Power Numbers. Nắm chắc kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho buổi luyện tập thật suôn sẻ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.