Luyện Thi SAT Online – CÁC HẰNG ĐẲNG THỨC TRONG SAT

Chúng ta cùng trở lại với chương trình luyện thi SAT online. Buổi hôm nay, Happymath sẽ giảng về kỹ năng tăng điểm thi SAT với 3 hằng đẳng thức đại số cơ bản. Các bạn có thể ứng dụng nội dung này vào các bài thi Toán tiếng Anh. Hãy tập trung nghe giảng để chuẩn bị giải bài tập nhé. Cùng vào bài ngay nào.

Luyện Thi SAT Online – CÁC HẰNG ĐẲNG THỨC TRONG SAT

Luyện Thi SAT Online – CÁC HẰNG ĐẲNG THỨC TRONG SAT

Giới thiệu về các hằng đẳng thức cơ bản trong luyện thi SAT

Luyện thi SAT online chủ đề này sẽ nhắc lại cho các bạn những kiến thức cơ bản. Chúng ta đã được học 7 hằng đẳng thức đáng nhớ trong đại số. Trong đó, các bạn chỉ cần sử dụng thật tốt 3 hằng đẳng thức trong bài thi SAT mà thôi. Thầy sẽ đưa ra những công thức chính để các bạn nhớ. Chúng ta hãy lắng nghe bài giảng và ghi chép cẩn thận trước khi bước vào luyện giải bài tập nhé.

Áp dụng các hằng đẳng thức vào luyện thi SAT

Luyện thi SAT online quan trong nhất ở bước ứng dụng. Sau khi đã đi qua phần lý thuyết các bạn sẽ được học cách làm bài tập. Hãy nhớ kỹ các hằng đẳng thức cần dùng để áp dụng vào bài. Trong quá trình luyện tập, các bạn có thể gặp khó khăn ở một vài câu hỏi. Đừng lo lắng, thầy sẽ hướng dẫn cụ thể những dạng bài dễ gây nhầm lẫn để chúng ta học cách xử lý bài thuận lợi nhất.

Video bài giảng bài tập các hằng đẳng thức đại số cơ bản

Các bạn vừa học xong phần luyện thi SAT về làm bài tập về các hằng đẳng thức đại số cơ bản. Hãy chăm chỉ luyện tập và chuẩn bị cho các bài học tiếp theo thật tốt. Đừng quên đón xem video bài học định kỳ tại Happymath.

Share.

Comments are closed.