Luyện Thi SAT Online – Complex Number Phần 1 – Lý Thuyết Cơ Bản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chúng ta tiếp tục phần luyện thi SAT online tuần này với Complex Number. Bài học đầu tiên của chủ đề này là giới thiệu lý thuyết cơ bản. Chương trình trực tuyến Toán tiếng Anh định kỳ mỗi tuần tại Happymath sẽ hệ thống kiến thức theo từng học phần. Các bạn nhớ theo dõi để cập nhật bài giảng. Cùng bước vào học ngày nào.

Luyện Thi SAT Online - Complex Number Phần 1 - Lý Thuyết Cơ Bản

Luyện Thi SAT Online – Complex Number Phần 1 – Lý Thuyết Cơ Bản

Những lưu ý khi học Complex Number trong luyện thi SAT

Trong luyện thi SAT online, Complex Number là chủ đề xuất hiện không nhiều nhưng lại dễ gây nhầm lẫn trong bài thi. Các bạn hãy chú ý ôn luyện kỹ để tránh những sai sót không đáng có. Hãy ghi chép bài cẩn thận theo hướng dẫn như các bài giảng trước. Kiến thức cơ bản của Complex Number sẽ được thầy giảng chi tiết trong bài. Từng bước, chúng ta sẽ đi qua nội dung này một cách khoa học từ đơn giản đến nâng cao.

Lý thuyết cơ bản Complex Number trong luyện thi SAT

Chủ đề Complex Number trong luyện thi SAT online nằm trong phạm vi kiến thức liên quan đến số ảo. Kiến thức đầu tiên là cộng trừ nhân chia cơ bản trong chủ đề này. Tiếp theo là phần biến đổi số mũ của i. Chúng ta sẽ được học phần nội dung số 3 khó hơn ở bài học tiếp theo. Thầy sẽ đưa ra những ví dụ minh họa cụ thể. Từ đó triển khai ra các dạng công thức cần nhớ. Nắm chắc lý thuyết cơ bản, các bạn có thể luyện giải nhiều dạng toán của chủ đề này.

Video xem bài giảng luyện thi SAT – Complex Number

Chúng ta vừa học xong phần luyện thi SAT lý thuyết Complex Number. Nắm chắc kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho buổi học tới suôn sẻ hơn. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.