Luyện Thi SAT Online Cho Du Học Sinh Tại Mỹ

0

Luyện Thi SAT vô cùng quan trọng dành cho các bạn học sinh cấp 3 khi nộp hồ sơ vào các trường đại học tại Mỹ. Kì thi này bao gồm 2 môn chính là Toán ( Math) và tiếng anh (Verbal). Để có thể được nhận vào các trường đại học Rank tốt tại Mỹ cần có điểm SAT cao tuy nhiên không dễ để làm được điều này khi lượng kiến thức được kiểm tra trong kì thi SAT khá lớn và khó với nhiều bạn học sinh, khi luyện thi SAT, đặc biệt là học phần Toán.

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ 1 BUỔI LUYỆN THI SAT 1-1 – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại hotline 0963.29.6388 hoặc skype: anhduc1121990

Với kinh nghiệm luyện thi SAT và dạy Toán lâu năm,  mình rút ra được nhiều kinh nghiệm cho các bạn học sinh khi luyện thi SAT MATH để có điểm cao nhất và xin được chia sẻ với các bạn trong bài viết này như sau:

Tham khảo thêm:

Học SAT Nên Bắt Đầu Như Thế Nào?

Luyện thi SAT cần nhiều thời gian và lượng bài tập luyện tập đủ lớn

Điều này là rất cần thiết cho kiến thức và sẽ giúp các bạn có 1 tâm lý tốt nhất trên quá trình chinh phục SAT. Nhiều bạn học sinh có lựa chọn thi SAT từ 2 lần trở lên với mong muốn rèn luyện kinh nghiệm trong phòng thi và sẽ có nhiều cơ hội hơn để đạt điểm cao.

Điều này đúng nhưng chưa đủ

dạy học toán bằng tiếng anh

LUYỆN SAT QUA SKYPE CHO HỌC SINH TẠI MỸ

Nếu làm bài thi SAT trong lần đầu tiên, các bạn chuẩn bị tâm lý và kiến thức tốt nhất. Việc thi thêm 1 2 lần để có điểm số cao hơn là hoàn toàn khả thi vì lúc này điều bạn thiếu, hoặc chưa thích nghi là tâm lý trong phòng thi. Tuy nhiên, nếu ỷ lại vào việc luyện thi SAT nhiều lần, các bạn sẽ có sự chuẩn bị cho lần thi đầu tiên chưa “tới bến” khi đó, tất nhiên, là điểm không cao, tốn thêm chi phí thi cử và quan trọng nhất là các bạn sẽ mất tinh thần cho những lần thi tiếp theo, dễ rơi vào tình trạng hoang mang và mất phương hướng. Vì khi đó, việc điểm số chưa cao, các bạn sẽ nghĩ đến nhiều lí do như: “kiến thức mình chưa đủ mình cần bổ sung thêm kiến thức”, “kinh nghiệm làm bài trong quá trình thi mình chưa có , mình cần làm đề thi thử nhiều hơn” và “mình thi mới lần 1 còn kém, mình sẽ thi tiếp để đạt điểm cao hơn”.

Vậy, thay vì phải có đến 3 băn khoăn như trên, nếu các bạn chuẩn bị thật tốt cho lần thi đầu tiên về kiến thức và kinh nghiệm làm bài, các bạn chỉ còn nguyên nhân thứ 3 để đổ lỗi cho điểm chưa cao. Và khi đó những bài học rút ra khi thi thật sẽ trở nên hữu ích và dễ thực hành hơn trong lần thi tiếp theo.

Giảng Viên: NGUYỄN ANH ĐỨC

Phone : 0963.29.6388

Skype: anhduc1121990

Email: nguyenanhduc201102@gmail.com

Luyện thi sat học phần toán cùng Happymath.

Điều này chắc hẳn nhiều bạn sẽ dễ dàng nhận ra trong bài thi thử và thi thật của kì thi SAT. Có rất nhiều bài toán chúng ta có thể thực hành phép tính vô cùng đơn giản là đã có thể hoàn thành bài toán đó xuất sắc tuy nhiên, đề bài lại không hề ngắn chút nào. Việc đọc toàn bộ đề bài sẽ làm chúng ta tiếp xúc nhiều hơn với các kiến thức gây “nhiễu”, làm ta có nhiều suy nghĩ đại loại “wow, bài này phức tạp quá, phải hiểu thật kĩ đề bài mới làm đúng được”, và từ đó chúng ta tìm đến nhiều phép tính phức tạp và tất nhiên khi đó bạn sẽ mắc bẫy người ra đề.

Hãy loại bỏ những câu không cần thiết

Đơn giản vậy thôi, đọc kĩ đề bài là chuyện tất yếu, nhưng hãy nhanh chóng hiểu và nắm các ý chính quan trọng nhất trong đề để bạn tập trung vào việc trả lời câu hỏi cuối cùng của đề, chứ không cần phải hiểu cặn kẽ từng câu trong câu hỏi. Bạn sẽ thấy các câu đề bài dài, lại là những câu không hề khó chút nào.

Xử lý bẫy câu hỏi khi luyện thi SAT math.

Đã bao giờ bạn đọc 1 câu hỏi trong SAT MATH và thấy nó thật dễ dàng, bạn nhanh chóng đưa ra đáp án và “mặt buồn rười rượi” khi sai chưa? Không chỉ có bạn đâu, rất nhiều học sinh luyện thi SAT đang mắc phải điều đó, đơn giản là

a. CÂU HỎI ĐƯA RA ĐƠN VỊ FEET – FOOT VÀ HỎI ĐỘ DÀI THEO YARD

b.CÂU HỎI ĐƯA RA PHƯƠNG TRÌNH CÓ X LÀ ẨN SỐ ( VARIABLE) VÀ HỎI BẠN 2X BẰNG BAO NHIÊU?

Tất nhiên là đáp án bạn đưa có liên quan đến đáp án cuối cùng, nhưng nếu đó không phải là con số chính xác thì câu đó vẫn không được tính điểm. Vì vậy, nếu bạn tính ra đáp án là 30 foot cho một vật gì đó và câu hỏi hỏi về yard. Đừng vội, khoan 30 nhé. đáp án đúng là 10 thôi ạ.

Luyện Thi SAT cùng Happymath.

LUYỆN THI SAT QUA SKYPE CHO HỌC SINH TẠI MỸ

ĐƠN VỊ VÀ ẨN SỐ TRONG CÂU HỎI

Không phải là ẩn số trong phương trình, mà là ẩn số trong câu hỏi mới là điều bạn cần quan tâm, phép tính đơn giản và bạn có thể nhanh chóng tìm ra X hoặc Y nhưng câu hỏi lại là “what is the value of 2x” , 2y hay “2x+2y”.

ĐỌC RIÊNG CÂU HỎI 2 LẦN LÀ BÍ KÍP ĐỂ VƯỢT QUA CÁI BẪY NÀY.

Hi vọng với 3 tips này, các bạn có thể luyện tập SAT tốt hơn và có thêm kĩ năng làm bài để lấy trọn vẹn 800 SAT MATH. Ngoài ra, trong bài viết này, mình xin được chia sẻ đôi chút về khóa luyện thi SAT MATH dạy online của mình cho các bạn học sinh đang học ở Mỹ.

Mình đang sống và làm việc tại Hà Nội và đã có kinh nghiệm luyện toán cho các bạn học sinh trường quốc tế được 5 năm. Các chương trình mình luyện thi bao gồm: IGCSE, A Level, IB Program, SAT, SSAT và GMAT. Việc dạy và học có thể là offline hoặc online qua Skype.

Với các bạn đang sinh sống tại Mỹ, mình có thể dạy các bạn SAT MATH qua Skype 1 tuần từ 1 đến 2 buổi tùy theo lịch của các bạn múi giờ hợp lý. Mình có thể dạy các bạn vào khoảng thời gian từ 7h – 9h tối theo múi giờ tại Mỹ, tương đương với 7h đến 9h sáng tại Việt Nam ( có thể là muộn hoặc sớm hơn 1 2 giờ tùy theo bang các bạn đang sinh sống ).

CÁC  BẠN CÓ THỂ HỌC THỬ 1 BUỔI HỌC 2H HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Điều này mình mong muốn cùng các bạn đánh giá cách dạy của mình và khả năng học của các bạn có phù hợp không nên buổi học hoàn toàn không tính phí.

Để biết thêm chi tiết về khóa học, các bạn có thể liên hệ với mình theo các cách sau đây

Số điện thoại tại Việt Nam : 0963.29.6388

Skype: anhduc1121990

Email: nguyenanhduc201102@gmail.com

Cám ơn các bạn đã quan tâm.

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.