Luyện thi SAT Online – Hướng Dẫn Giải Bài Xác Suất Trong 30s

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chương trình luyện thi SAT online hôm nay sẽ nói về nội dung mà nhiều bạn học sinh cảm thấy khó khăn trong quá trình làm bài thi. Đó là chủ đề giải toán xác suất. Thầy sẽ hướng dẫn các bạn cách giải nhanh và khoa học cho dạng bài tập này. Hãy theo dõi bài giảng chi tiết nhé. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Luyện thi SAT Online - Hướng Dẫn Giải Bài Xác Suất Trong 30s

Luyện thi SAT Online – Hướng Dẫn Giải Bài Xác Suất Trong 30s

Giới thiệu về dạng toán xác suất trong luyện thi SAT

Mở đầu bài học xác suất trong luyện thi SAT chúng ta cùng làm quen với chủ đề này. Từ ví dụ tìm một phân số, thầy sẽ phân tích đặc điểm và thành phần trong một bài toán. Tiếp theo, chúng ta sẽ biết được từng bước giải để ra được kết quả chính xác. Đây là dạng bài tập dễ bị nhầm lẫn trong quá trình tính toán. Biết được cách làm bài chúng ta có thể thành thục trong việc áp dụng qua phần luyện tập.

Cách giải toán xác suất 30s trong luyện thi SAT

Luyện thi SAT online về chủ đề xác suất tiếp tục bước sang phần luyện tập. Từ những kiến thức được học, chúng ta đã có thể giải bài rồi. Các bài tập thầy đưa ra minh họa cho bài học là từ 8 bộ đề thi thực tế. Chất lượng bài giảng luôn bám sát đề thi nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để luyện tập. Chỉ trong vòng 30s, bạn đã hoàn thành được 1 bài tập xác suất trong bài thi SAT. Hãy luyện tập chăm chỉ để có thể tự tin bước vào bất cứ kỳ thi nào nhé.

Video bài nâng cao chủ đề giải toán xác suất

Chúng ta vừa đi qua buổi bài tập luyện thi SAT chủ đề giải toán xác suất. Hãy chuẩn bị thật tốt để các bài thi đạt kết quả cao. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.