Luyện Toán A Level – Increasing Function And Decreasing Function

0

Buổi luyện toán a level trước chúng ta đã được thực hành về dạng Differentiation bậc 1 và bậc 2. Khi đã thành thạo ứng dụng của chủ đề này, các bạn sẽ tiếp tục chuyển sang nội dung mới. Hôm nay, thầy sẽ giảng về nội dung Increasing Function và Decreasing Function. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Luyện Toán A Level - Increasing Function And Decreasing Function

Luyện Toán A Level – Increasing Function And Decreasing Function

Kiến thức Increasing Function and Decreasing Function trong Toán a level

Luyện toán a level online sẽ bắt đầu với mục khái niệm chủ đề Differentiation. Thầy sẽ nhắc lại một chút về những kiến thức cũ quan trọng mà chúng ta đã được học. Từ các ví dụ liên hệ sẽ dễ dàng suy luận ra những công thức mới của bài học hôm nay. Đối với cả những hình vẽ phức tạp hơn nữa, chúng ta cũng có thể áp dụng cách làm của thầy để tìm ra công thức một cách nhanh chóng.

Ứng dụng Increasing Function and Decreasing Function trong Toán a level

Chúng ta đã đi qua mục lý thuyết luyện toán a level Increasing Function and Decreasing Function. Sau khi nắm được nội dung cơ bản, các bạn sẽ cùng thầy bước vào phần giải bài tập. Việc luyện giải bài tập chăm chỉ sẽ trang bị cho các bạn kỹ năng tốt nhất cho bài kiểm tra. Hãy kéo lại video xem thêm lần nữa để hiểu và tự luyện toán a level thật chăm chỉ. Nếu có thắc mắc về bài học, chúng ta có thể hỏi thầy ngay phía dưới nhé.

Video bài giảng luyện Toán a level Differentiation

Các bạn vừa học xong phần luyện Toán a level về Increasing Function và Decreasing Function. Nhớ tự luyện bài tập thật chăm chỉ để chuẩn bị cho các bài học tiếp theo thật tốt. Đừng quên đón xem video bài học định kỳ tại Happymath.

Share.

Comments are closed.