Luyện Toán A Level – Stationary Point Và MIN MAX Trong Differentiation

0

Chúng ta cùng quay trở lại với chương trình luyện toán a level online với Happymath. Buổi học này sẽ giới thiệu một chủ đề mới là tìm stationary point và min max trong Differentiation. Đây là nội dung tuy nhỏ nhưng cũng rất quan trọng. Thầy sẽ đưa ra những lời khuyên học tập hữu ích trong bài giảng. Cùng bắt đầu vào bài nào.

Luyện Toán A Level - Stationary Point Và MIN MAX Trong Differentiation

Luyện Toán A Level – Stationary Point Và MIN MAX Trong Differentiation

Khái niệm Stationary Point Và MIN MAX – Toán a level

Chúng ta sẽ bắt đầu luyện toán a level bởi những mục lý thuyết cơ bản trong Differentiation. Thầy sẽ đưa ra ví dụ minh họa cụ thể cho các bạn dễ hình dung. Chú ý nghe thật kỹ bài giảng. Và trang bị cho mình đủ những kiến thức cần thiết về stationary point và min max. Đây là nền tảng quan trọng trong bài học. Trước khi đi vào luyện tập ứng dụng, các bạn cần nắm chắc lý thuyết chính.

Luyện tập tìm Stationary Point Và MIN MAX – Toán a level

Tiếp tục chương trình luyện toán a level chủ đề Differentiation. Sau khi đã đi qua phần khái quát lý thuyết, chúng ta cùng nhau làm bài tập. Từ những công thức đã học, các bạn có thể ứng dụng vào giải nhiều dạng toán tìm stationary point và min max. Dựa vào hướng dẫn của thầy về Differentiation, chúng ta sẽ từng bước trình bày bài giải một dạng toán. Hãy tự luyện tập thật chăm chỉ để thành thạo hơn trong việc ứng dụng nhé.

Xem video bài giảng Toán a level tìm stationary point và min max

Chúng ta vừa học xong phần luyện Toán a level trong Differentiation phần 4. Để chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra, các bạn hãy làm bài thật chăm chỉ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.