Luyện Toán A Level – Word Problem Của Differentiation

Chương trình luyện toán a level sắp đi tới chặng cuối của phần Differentiation rồi. Trong những buổi học trước các bạn đã được giới thiệu tương đối nhiều kiến thức của phần này. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục với bài giảng Word Problem. Đây là một video học tương đối dài, chúng ta cần tập trung để theo kịp nội dung bài. Cùng bắt đầu vào bài nào.

Luyện Toán A Level - Word Problem Của Differentiation

Luyện Toán A Level – Word Problem Của Differentiation

Giới thiệu về Word Problem của Differentiation trong luyện toán a level

Word Problem là dạng bài tập tương tự như toán đố. Nó không hề xa lạ với chúng ta. Các bạn hoàn toàn có thể áp dụng những kiến thức đã học để giải bài tập dạng này. Nhưng vì là toán đố nên chúng ta dễ bị đề bài đánh lừa. Hãy chú ý đọc kỹ đề để không mắc sai lầm đáng tiếc. Thầy sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích trong việc giải toán a level dạng này cho các bạn.

Ứng dụng Word Problem của Differentiation luyện toán a level

Luyện toán a level là chương trình nâng cao không hề đơn giản. Kiên trì theo dõi bài đến học phần này là cả một sự nỗ lực của các bạn. Chỉ còn một chút nữa thôi là chúng ta sẽ đủ hành trang để tự tin bước vào các kỳ kiểm tra. Hãy luyện tập chăm chỉ để đạt kết quả tốt nhé. Thầy sẽ đưa ra các bài tập Word Problem để các bạn tự luyện giải.

Video bài giảng Toán a level Word Problem của Differentiation

Chúng ta vừa hoàn thành bài luyện Toán a level trong Differentiation phần Word Problem. Để chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra, các bạn hãy làm bài thật chăm chỉ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.