Lý Thuyết Và Luyện Tập More Equation Của Acceleration – Mechanics Toán A Level

Toán a level online từ Happymath đã trở lại với video bài học mới cùng các bạn rồi. Học phần này chúng ta sẽ bước sang phần More Equation Của Acceleration – Mechanics. Video bài học khá dài này sẽ cung cấp cả lý thuyết và ứng dụng làm bài tập chủ đề này. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Lý thuyết More Equation Của Acceleration – Mechanics Toán A Level

Toán a level học phần này sẽ bắt đầu phần lý thuyết cơ bản về More Equation Của Acceleration – Mechanics. Ở 2 video trước, chúng ta đã được biết công thức cơ bản có thể liên hệ với bài này. Từ ví dụ minh họa, các bạn sẽ hiểu được các dạng câu hỏi trong đề. Thầy sẽ phân tích và đưa ra những lưu ý giúp ích cho quá trình học của các học viên. Các bạn nhớ ghi chép bài đầy đủ nhé.

Luyện tập More Equation Của Acceleration – Mechanics Toán A Level

Chúng ta vừa đi qua phần khái quát lý thuyết về toán a level giới thiệu More Equation Của Acceleration – Mechanics. Giờ là lúc các bạn sẽ cùng thầy bước sang ứng dụng luyện tập. Các bạn chú ý phần hướng dẫn cụ thể cách để giải một bài toán từ những công thức đã học. Độ khó của bài sẽ được nâng dần lên qua từng ví dụ. Đừng quá lo lắng vì các bạn sẽ hiểu và giải được dạng bài dễ dàng sau tiết học này.

Video bài giảng chủ đề More Equation Của Acceleration – Mechanics

Chúng ta vừa đi qua buổi học Toán a level về More Equation Của Acceleration – Mechanics. Các bạn hãy xem bài giảng thật kỹ để chuẩn bị cho bài học tiếp theo sắp tới. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.