Negative Number Phần 1 Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Tuần học mới của chương trình luyện Toán tiếng Anh lớp 6 lại bắt đầu rồi. Chủ đề bài học này sẽ là Negative Number – Số âm. Bài học số âm được chia nhỏ ra làm 4 phần video. Chúng ta sẽ làm quen với kiến thức phần 1 ở video này. Trước khi bước vào làm bài tập các bạn hãy theo dõi bài giảng chi tiết từ Happymath.

Negative Number Phần 1 Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Negative Number Phần 1 Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Định nghĩa về Negative Number Toán tiếng Anh lớp 6

Trước tiên thầy sẽ đưa ra những kiến thức lý thuyết cơ bản của số âm trong Toán tiếng Anh lớp 6. Từ việc so sánh sự khác biệt của Negative number với Positive number đi đến kết luận về định nghĩa của Negative. Trong bài giảng cũng giới thiệu cách viết tắt và dấu hiệu nhận biết số âm để các bạn dễ phân biệt.

Bài tập về Negative Number Toán tiếng Anh lớp 6

Sau khi hiểu rõ về định nghĩa Negative number, chúng ta cùng bắt tay vào làm những dạng bài liên quan. Chủ đề này sẽ dễ khiến học sinh bối rối vì nhầm lẫn giữa các con số. Nên các bạn hãy cẩn thận với từng dấu ngoặc và phép tính để không mắc sai lầm. Thầy sẽ hướng dẫn các bài tập cơ bản cho các bạn thực hành. Đây là chủ đề khó đối với học sinh lớp 6, phải mất nhiều thời gian và rèn luyện chăm chỉ mới có thể thành thạo được dạng toán này. Chúng ta cần theo dõi thật kỹ video Toán tiếng Anh để hiểu bài nhé.

Video bài giảng chi tiết Negative Number phần 1

Bài giảng Toán tiếng Anh lớp 6 cô đọng kiến thức về số âm này là bài học ngắn cho các bạn làm quen với chủ đề mới. Hãy cố gắng ghi nhớ kiến thức này để chuẩn bị cho bài học tiếp theo. Đón xem video hàng tuần bài học Toán tiếng Anh cùng Happymath.

Share.

Comments are closed.