Negative Number Phần 4 Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Những buổi trước chúng ta đã được học 3 dạng bài của Negative Number trong Toán tiếng Anh lớp 6. Hôm nay bài giảng sẽ tiếp tục phần thứ tư trong chủ đề này. Đồng thời thầy cũng sẽ chia sẻ cho các bạn những kỹ thuật tính toán cơ bản về Negative number và Positive number. Chúng ta cùng bắt đầu bài học nào.

Negative Number Phần 4 Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Negative Number Phần 4 Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Nội dung kiến thức phần 4 Negative number Toán tiếng Anh lớp 6

Trong nội dung buổi học thứ 4 của Negative number trong Toán tiếng Anh lớp 6 chúng ta sẽ làm quen với phương pháp làm bài mới. Đây là những chia sẻ khác với những cách thông thường mà ta thấy. Thầy sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp hiệu quả hơn để có thể dễ dàng làm các dạng bài trong phần 4 này. Cách làm có thể lạ lẫm với các bạn lúc ban đầu, nhưng nó sẽ giúp ta ghi nhớ kiến thức nhanh hơn.

Làm bài tập phần 4 Negative number Toán tiếng Anh lớp 6

Chưa vội bước vào giải bài tập theo phương pháp mới ở phần 4 Negative number trong Toán tiếng Anh lớp 6. Chúng ta sẽ đảo lại kiến thức ở phần 3 buổi học trước để tính toán phép tính với số âm. Theo hướng dẫn của thầy, các bạn sẽ học cách di chuyển các số âm và làm bài theo cách đơn giản hơn. Bài giảng sẽ đưa ra những nguyên tắc thực hành cụ thể. Từ đó chúng ta có thể giải bài tập nhanh và chính xác rồi.

Xem video bài giảng chi tiết cùng thầy ở phần 4 này nhé

Vậy là chúng ta đã cùng đi hết 4 phần chủ đề Negative number trong Toán tiếng Anh lớp 6. Giờ các bạn có thể tự luyện giải những dạng bài bằng kiến thức đã học. Đừng quên đón xem những video trong lớp học online Toán tiếng Anh của Happymath.

Share.

Comments are closed.