Negative Number Và Multiplication Trong Toán Tiếng Anh 6

Buổi học 15 của chương trình Toán tiếng Anh 6 này sẽ là một chủ đề mới về Negative Number và Multiplication. Các bạn cần thực hành khá nhiều nhiệm vụ của bài học lần này. Ôn tập và làm các dạng bài theo hướng dẫn của thầy và nhớ chú ý kỹ bài giảng video từ Happymath.

Negative Number Và Multiplication Trong Toán Tiếng Anh 6

Negative Number Và Multiplication Trong Toán Tiếng Anh 6

Giới thiệu nội dung bài học buổi 15 – Toán tiếng Anh 6

Trước khi bước vào phần nội dung chính về Negative Number và Multiplication Toán tiếng Anh 6, chúng ta sẽ nhắc lại về số âm. Buổi học này sẽ ôn cho các bạn cách tính toán các số âm. Ở bài trước chúng ta chỉ dừng lại với quãng số nhỏ khoảng 2 – 3 chữ số với phép tính đơn giản. Còn bước vào buổi ôn này, thầy sẽ cho các dạng bài đa dạng và phức tạp hơn để các bạn luyện tập.

Làm bài tập Negative Number và Multiplication Toán tiếng Anh 6

Các nguyên tắc tính toán số âm trong Toán tiếng Anh 6 vẫn không có gì thay đổi so với các kiến thức chúng ta đã học. Nhưng các bạn cần thực hành các dạng bài khó hơn một chút. Thầy sẽ đưa ra lưu ý về Multiplication để các bạn nắm được dạng bài tập về phép nhân số âm. Với mỗi đề bài, các bạn hãy tự giải và so lại đáp án thầy chữa. Luyện tập thật nhiều cho đến khi quen tay, chúng ta sẽ không còn lúng túng với những con số nữa.

Dưới đây là video bài giảng về Negative Number và Multiplication Toán tiếng Anh 6

Các bạn hãy luyện đọc và giải bài tập chăm chỉ chuẩn bị cho các bài kiểm tra sắp tới. Và nhớ đón xem những video bài giảng tiếp theo trong chuỗi khóa học online Toán tiếng Anh 6 từ Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.