Numerical Method Lý Thuyết Change-of-sign Toán A Level Puremath 2 3

0

Chương trình luyện toán a level từ Happymath đã trở lại với các bạn rồi đây. Chủ đề hôm nay chúng ta sẽ học là Numerical Method. Cụ thể hơn, các bạn sẽ đi vào phần lý thuyết Change of sign thuộc toán puremath 2 và 3. Bài giảng khá dài nên hãy tập trung nghe kỹ và ghi chép bài cẩn thận nhé. Cùng bắt đầu ngay nhé.

Giới thiệu về Change of sign trong toán a level

Cùng bắt đầu bài học toán a level học phần Change of sign với phần khái quát chung nhé. Liên hệ từ những kiến thức đã học chúng ta có ví dụ trực quan để phân tích. Thầy sẽ giảng những kiến thức cơ bản nhất và bắt đầu mở rộng từ đó. Bài học này dài hơn so với những phần trước, đồng nghĩa sẽ có nhiều mục phần cần nhớ hơn. Các bạn hãy chú ý nghe giảng thật kỹ nhé.

Numerical Method Lý Thuyết Change-of-sign Toán A Level Puremath 2 3

Numerical Method Lý Thuyết Change-of-sign Toán A Level Puremath 2 3

Toán a level – ứng dụng Change of sign của Numerical Method

Sau phần giới thiệu cách khái quát về Toán a level học phần này, chúng ta cùng bước vào ứng dụng cụ thể. Những dạng bài cơ bản Change of sign sẽ có mặt trong phần kiểm tra của chúng ta. Phần luyện giải trước sẽ trang bị cho các bạn kỹ năng tốt nhất trước khi bước vào phần luyện tập chính thức. Hãy chú ý cách giải bài và cùng thầy làm từng bài nhé.

Xem video bài giảng lý thuyết Change of sign trong Numerical Method

jkl

Các bạn vừa học xong phần học Toán a level,Change of sign trong Numerical Method. Nhớ tự luyện bài tập thật chăm chỉ để chuẩn bị cho các bài tiếp theo. Đừng quên đón xem video bài học định kỳ tại Happymath.

Share.

Comments are closed.