Puremath 3 – Integrate Của Partial equation – Học Toán A Level

Trở lại với chuỗi bài giảng toán a level từ Happymath định kỳ. Các video trước các bạn đã được làm quen với Partial equation. Hôm nay, chúng ta sẽ sử dụng kiến thức đã học áp dụng cho phần mới Integrate của chủ đề này. Bài giảng sẽ hơi dài nên các bạn hãy tập trung nghe giảng nhé. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Giới thiệu Integrate Của Partial equation toán a level

Bài giảng toán a level online này sẽ khái quát nội dung cơ bản Integrate của Partial equation. Từ các ví dụ cụ thể có thể diễn giải ra được những công thức cần nhớ. Chúng ta cần đi từng bước để có thể nhớ bài lâu hơn và hiểu sâu lý thuyết. Đây là nền tảng quan trọng để làm các dạng toán sau này. Đừng quên ghi chép bài cẩn thận nhé. Khi đã nắm chắc kiến thức chung chúng ta cùng bước sang phần ứng dụng.

Ứng dụng Integrate Của Partial equation toán a level

Các bạn vừa đi qua phần lý thuyết cần nhớ khi làm bài Integrate của Partial equation trong toán a level. Tiếp theo là phần chữa bài tập ứng dụng cụ thể. Thầy sẽ hướng dẫn chi tiết cách trình bày các dạng bài. Sau đó, chúng ta hãy dành thời gian tự luyện giải các bài tập trong đề. Rồi đối chiếu lại kết quả với phần chữa bài trong video. Đồng thời chúng ta sẽ được luyện thử bài trong đề thi chính thức các năm đã đi qua.

Video bài giảng Integrate Của Partial equation

Chúng ta vừa đi qua buổi học Integrate Của Partial equation toán a level. Các bạn hãy luyện tập thật tốt và chuẩn bị bước sang bài mới ở buổi sau. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

 

Share.

Comments are closed.