STATISTIC chương 2 Kĩ thuật vẽ Histogram Luyện Toán A Level

Chương trình luyện toán a level đã trở lại với phần thứ 2 của Statistic. Đây là chủ đề liên quan mật thiết với chương 1 mà các bạn đã học. Sau khi học phần này, chúng ta sẽ hoàn thành được bộ đề thi Toán quốc tế theo hướng dẫn của Happymath. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

STATISTIC chương 2 Kĩ thuật vẽ Histogram Luyện Toán A Level

STATISTIC chương 2 Kĩ thuật vẽ Histogram Luyện Toán A Level

Giới thiệu về kỹ thuật vẽ Histogram trong luyện toán a level

Mở đầu bài là giới thiệu về kỹ thuật vẽ Histogram toán a level. Ví dụ minh họa về số liệu phần thứ 2 của Statistic này sẽ được thầy đưa về dạng biểu đồ. Từ đó chúng ta sẽ hiểu về các bước để vẽ được Histogram trong Toán tiếng Anh. Thầy sẽ nhấn mạnh những ý trọng tâm trong kỹ thuật vẽ dạng này cho các bạn. Đồng thời nhắc lại những kiến thức cũ cần ghi nhớ xen kẽ để áp dụng vào bài. Nhớ nghe giảng thật kỹ và ghi chép lại những chú ý thầy nhắc để nhớ bài.

Ứng dụng kỹ thuật vẽ Histogram trong luyện toán a level

Luyện toán a level sẽ tiếp tục bài giảng với phần ứng dụng kỹ thuật vẽ Histogram. Từ các ví dụ minh họa, chúng ta sẽ dễ dàng hình dung được cụ thể dạng bài cơ bản. Các bạn hoàn toàn có thể áp dụng những kiến thức đã học để vẽ Histogram dạng này. Sau khi giải bài đừng quên đối chiếu lại kết quả với thầy nhé.

Video bài giảng Toán a level  kỹ thuật vẽ Histogram

Chúng ta vừa hoàn thành bài luyện Toán a level về kỹ thuật vẽ Histogram. Để chuẩn bị tốt cho bài học sau, các bạn hãy làm bài thật chăm chỉ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.