Tìm c của Linear Equation y intercept Toán IGCSE

0

Cùng trở lại chuỗi học phần toán IGCSE của Happymath. Buổi học trước đã giới thiệu về nội dung cơ bản Linear Equation. Hôm nay, chúng ta sẽ bước sang bài tìm c của chủ đề này. Ngoài kiến thức chung, bài giảng cũng sẽ giúp các bạn áp dụng lý thuyết vào giải các bài tập một cách thành thạo. Cùng bước vào bài ngay nào.

Tìm c của Linear Equation y intercept Toán IGCSE

Tìm c của Linear Equation y intercept Toán IGCSE

Lý thuyết tìm c của Linear Equation y intercept Toán IGCSE

Trước tiên, chúng ta sẽ học phần lý thuyết Linear Equation y intercept Toán IGCSE. Ở dạng bài tập này, các bạn cần nhìn vào hình vẽ để các định m bằng bao nhiêu. Thầy sẽ lấy ví dụ hình vẽ và phân tích cách làm từng bước cụ thể. Đừng quên ghi chép đầy đủ theo hướng dẫn. Mỗi bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính nhỏ bên cạnh nhé.

Ứng dụng làm bài Linear Equation y intercept Toán IGCSE

Sau khi đã nắm được nội dung khái quát là đến phần luyện tập Toán IGCSE chủ đề tìm c Linear Equation. Như đã hướng dẫn, các bước tìm c sẽ được trình bày một cách khoa học. Biết từng bước giải rồi chúng ta sẽ thấy bài làm đơn giản hơn nhiều. Xen lẫn các ví dụ sẽ có một chuỗi các bài tập tự luyện dành cho các bạn. Học toán IGCSE các bạn cần luyện tập thật nhiều.

Video bài giảng tìm c của Linear Equation

Chúng ta vừa học xong bài tìm c của Linear Equation trong Toán IGCSE. Buổi học sau sẽ tiếp tục với phần tìm m của chủ đề này trong chuỗi bài giảng video online. Các bạn hãy tự luyện tập thêm ở nhà và đón xem những video bài học tới của Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.