Tìm MAXIMUM VALUE Trong Absolute Value – Toán Tiếng Anh 6

0

Ở buổi học trước chúng ta đã học về MINIMUM VALUE – Toán Tiếng Anh 6. Hôm nay, nội dung bài giảng sẽ tiếp tục chủ đề Absolute Value với MAXIMUM VALUE. Học phần này là nội dung phổ biến về ứng dụng của Absolute Value trong chương trình Toán tiếng Anh quốc tế. Các bạn hãy xem kỹ video bài giảng để bắt đầu vào bài cùng thầy ngay nhé.

Tìm MAXIMUM VALUE Trong Absolute Value – Toán Tiếng Anh 6

Tìm MAXIMUM VALUE Trong Absolute Value – Toán Tiếng Anh 6

Lý thuyết chủ đề MAXIMUM VALUE Trong Absolute Value

Trước khi đi vào bài học MINIMUM VALUE trong Toán tiếng Anh 6, chúng ta cần nhắc lại một chút kiến thức chủ đề Absolute Value. Ngược lại với học phần trước là đi tìm giá trị nhỏ nhất, lần này các bạn sẽ xác định đâu là giá trị lớn nhất trong biểu thức giá trị tuyệt đối. Từ các ví dụ thầy cho, chúng ta có thể biết được cách để tìm ra MAXIMUM VALUE.

Phần bài tập MAXIMUM VALUE Trong Absolute Value

Sau khi tìm hiểu về khái niệm MAXIMUM VALUE trong Toán tiếng Anh 6, các bạn sẽ chuyển sang phần luyện tập. Thầy sẽ đưa ra các bài tập mẫu và cùng chữa để chúng ta hiểu cách làm. Tiếp theo, các bạn sẽ tự giải các dạng bài thầy ra đề. Nhớ chuẩn bị một quyển vở bài tập riêng để trình bày bài học một cách khoa học. Nếu cảm thấy chưa chắc chắn, các bạn có thể tạm dừng hoặc xem lại video trong lớp học online để hiểu bài kỹ hơn.

Video bài giảng chủ đề tìm MAXIMUM VALUE

Chúng ta vừa hoàn thành bài học MAXIMUM VALUE Trong Absolute Value – Toán Tiếng Anh 6. Các bạn đã biết cách tìm giá trị lớn nhất trong biểu thức chứa giá trị tuyệt đối. Đừng quên đón xem những video tiếp theo trong chuỗi bài giảng online của Happymath.

Share.

Comments are closed.