Tìm MINIMUM VALUE Trong Absolute Value – Toán Tiếng Anh 6

0

Chương trình học Toán tiếng Anh 6 online của Happymath tiếp tục với chủ đề mới. Học phần này sẽ hướng dẫn các bạn tìm giá trị nhỏ nhất trong biểu thức chứa giá trị tuyệt đối. Đây sẽ là mảng nội dung nâng cao hơn trong phần Absolute Value. Chúng ta cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Tìm MINIMUM VALUE Trong Absolute Value – Toán Tiếng Anh 6

Tìm MINIMUM VALUE Trong Absolute Value – Toán Tiếng Anh 6

Giới thiệu nội dung tìm MINIMUM VALUE Trong Absolute Value

Ở buổi học trước của chương trình Toán tiếng Anh 6, chúng ta đã được học phần lý thuyết và dạng bài cơ bản của Absolute Value. Hôm nay, thầy sẽ nâng cấp kiến thức chủ đề này lên một chút. Điều này sẽ giúp khả năng học Toán tiếng Anh của bạn phát triển hơn. Video bài giảng sẽ mở rộng phần nội dung này với những ví dụ dễ hiểu cho học viên. Các bạn nhớ chuẩn bị một quyển vở riêng cho bài học và ghi chép đầy đủ theo thầy nhé.

Bài tập chủ đề tìm MINIMUM VALUE Trong Absolute Value

Bài học phần Absolute Value trong Toán tiếng Anh 6 này sẽ là một chủ đề phức tạp hơn bình thường một chút. Thầy sẽ giới thiệu ví dụ và ký hiệu lớn hơn hoặc bằng trong phép toán giá trị tuyệt đối. Các bạn đừng quên ghi lại cách đọc và luyện phát âm nhé. Từ những ví dụ đã cho đi đến kết luận về giá trị nhỏ nhất trong biểu thức chứa giá trị tuyệt đối. Sau đó, chúng ta sẽ được luyện tập các dạng bài cùng thầy.

Xem video chi tiết bài giảng MINIMUM VALUE – Toán Tiếng Anh 6

Chúng ta vừa đi qua nội dung bài học MINIMUM VALUE – Toán Tiếng Anh 6. Các bạn hãy xem kỹ video bài học và chuẩn bị sang nội dung tiếp theo cùng Happymath. Hẹn gặp lại mọi người trong học phần tới.

Share.

Comments are closed.