Toán A Level – Normal Distribution – Sử Dụng Bảng Và Kĩ Thuật Tính Area Phần 1

Lớp luyện Toán a level online chương Statistics đã đi đến nội dung cuối cùng – Normal Distribution. Học phần này sẽ giới thiệu cách sử dụng bảng và kỹ thuật tính area. Bài học tương đối dài so với các buổi trước. Hãy tập trung nghe giảng để hiểu bài nhé. Cùng bắt đầu vào bài nào.

Giới thiệu về Normal Distribution phần 1 Toán a level

Bài giảng luyện toán a level phần Normal Distribution sẽ bắt đầu với phần lý thuyết cơ bản. Dạng toán này có form dựa trên một hình đặc trưng. Thầy sẽ vẽ hình và phân tích ví dụ minh họa cụ thể để các bạn hiểu bài. Từ hình vẽ sẽ suy ra được những công thức chính. Chỉ cần nắm được các khái niệm cơ bản là các bạn có thể giải các bài toán sau này đơn giản hơn. Hãy nghe thật kỹ bài giảng và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về Normal Distribution nhé.

Ứng dụng luyện Toán a level Normal Distribution

Sau khi đã hiểu về phần lý thuyết luyện toán a level chủ đề Normal Distribution, chúng ta bước vào phần ứng dụng. Thầy sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bảng và kỹ thuật tính area trái và phải một cách chi tiết. Từ những công thức đã học, các bạn có thể luyện giải nhiều dạng toán của chủ đề này. Nhớ ghi chép lại những lưu ý trong video và tự mình luyện thêm thật nhiều bài tập Toán a level nhé.

Video xem bài giảng phần 1 Normal Distribution

Chúng ta vừa học xong phần luyện Toán a level giới thiệu về Normal Distribution. Nắm chắc kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho buổi luyện tập thật suôn sẻ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.