Toán A Level – Normal Distribution – Ứng Dụng Tính Probability Với X Nhỏ Hơn Mean

0

Bài giảng Toán a level online sẽ tiếp tục chủ đề Statistics về Normal Distribution. Buổi trước chúng ta đã học cách sử dụng bảng và kỹ thuật tính area. Trong học phần này, các bạn sẽ bước sang phần ứng dụng tính probability với x nhỏ hơn mean. Hãy tập trung nghe giảng để tiếp thu bài thật hiệu quả nhé. Cùng bắt đầu vào bài nào.

Tính probability Normal Distribution cơ bản trong Toán A Level

Bài ứng dụng Toán a level tính probability trong Normal Distribution sẽ mở đầu với kiến thức cơ bản. Thầy sẽ nhắc lại một chút về những kiến thức cũ mà chúng ta đã được học để liên kết với bài học. Nội dung này công thức sẽ khác đi và khó khăn hơn một chút. Nhưng chúng ta sẽ quen dần nếu được định hướng rõ ràng qua các bước cụ thể. Các bạn có thể áp dụng công thức vào bài một cách thành thục sau những ví dụ minh họa trực quan. Nhớ ghi chép lại những lưu ý cần nhớ trong video để khi quên có thể xem lại.

Ứng dụng tính probability Normal Distribution Toán A Level

Vừa rồi là phần giới thiệu Toán a level ứng dụng tính probability với x nhỏ hơn mean. Chúng ta đã hiểu được các bước cần thiết trước khi bước vào các dạng bài. Các ví dụ cụ thể thầy đưa ra sẽ cho chúng ta hình dung rõ hơn về bài học. Sau khi đã nắm được cách làm, hãy dành thời gian tự luyện giải bài tập ứng dụng. Đừng quên đối chiếu lại kết quả cùng thầy nhé.

Video bài giảng Normal Distribution ứng dụng tính probability với x nhỏ hơn mean

Các bạn vừa học xong phần Normal Distribution ứng dụng tính probability Toán A Level. Hãy chăm chỉ luyện tập và chuẩn bị cho các bài học tiếp theo thật tốt. Đừng quên đón xem video bài học định kỳ tại Happymath.

Share.

Comments are closed.