Toán A Level STATISTICS Phần 2 Luyện Tập Stem And Leaf

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bài giảng toán a level trong chuỗi bài giảng online từ Happymath đã quay trở lại. Buổi học trước các bạn đã được làm quen tổng quan về Statistics. Hôm nay, chúng ta sẽ đi vào phần số 2 của chủ đề này: luyện tập Stem and leaf. Nhớ làm bài chăm chỉ để đạt kết quả cao trong các kỳ thi nhé. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Toán A Level STATISTICS Phần 2 Luyện Tập Stem And Leaf

Toán A Level STATISTICS Phần 2 Luyện Tập Stem And Leaf

Những lưu ý phần bài tập Stem and leaf Toán A Level

Toán a level online bài học này sẽ bắt đầu bằng những lưu ý trước khi đi vào luyện tập Stem and leaf. Buổi học trước đã cho chúng ta hiểu về những nội dung cơ bản của Statistics. Phần đầu này thầy sẽ khái quát lại những công thức cần nhớ. Nhắc cho các bạn những kiến thức quan trọng liên quan đến bài luyện tập này. Sau khi đã hiểu về nội dung lưu ý, chúng ta cùng bước sang phần chính của bài nào.

Luyện tập Stem and leaf trong Toán A Level

Sau những lưu ý, các bạn sẽ bước sang phần luyện tập của Statistics toán a level. Những ví dụ minh họa là bước đầu tiên các bạn cần chú ý. Bởi vì thầy sẽ chỉ cách trình bày một bài tập khoa học để học trò biết dạng làm bài. Đây là phần luyện tập thống kê data cần nhớ. Khi đã xem kỹ hướng dẫn, các bạn hãy dành thời gian tự giải các bài tập thầy đưa ra. Sau khi làm bài, hãy đối chiếu kết quả với thầy nhé.Hãy dành thời gian chép bài đầy đủ và luyện tập chăm chỉ.

Video bài luyện tập ứng dụng Stem and leaf

Chúng ta vừa đi qua buổi học Toán a level luyện tập Stem and leaf. Các bạn hãy luyện tập đều đặn và chuẩn bị cho bài học mới. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.