A Level

Thực Hành Bài Tập Về INCREASING Trong Toán A Level Và IB

0

Tính Lên Xuống của Function đôi lúc không cần phải vẽ hình cũng có thể biết được. Đó là ứng dụng thứ 2 của Differentiation. Chỉ cần biết xét tính Increasing và decreasing bạn có thể biết function đang đi lên hay đi xuống ở giá trị x nào.

Share.

Minh Hoạ Cách Hiểu Đúng Về Binormial Distribution Trong Toán A Level IB

0

Ví dụ về cách hiểu nhanh dạng bài Binomial Distribution. Lý thuyết của Binomial Distribution không quá khó, nhưng nó chỉ dễ hơn khi bạn hiểu về cách làm và thực hành. Tóm lại là bạn thực hành càng nhiều càng tốt.Hãy xem video này và bạn sẽ có nhiều cơ hôi làm các bài tập khác nhanh hơn thay vì phải tự nghiên cứu từ đầu một mình nhé.

Share.

Ứng Dụng Differentiation Trong Tìm Equation Of Tangents Toán A Level IB

0

Tại Sao bạn phải thành thạo các dùng Diff cho Tangent? Và làm thế nào bạn có thể thạo tangent nếu không thực hành nhiều với nó? Chắc không có cách nào khác đâu nhỉ? Vậy! Xắn tay áo lên và sau video này hãy bắt tay thực hành luôn nhé các bạn. Thực hành , tính toán, sai cũng được đề còn kịp thời sửa chữa. 😀

Share.

Tính Probability Bên Phải Mean Trong Normal Distribution Của Toán A Level IB

0

Lý do bạn thường gặp khó khăn trong Normal Distrubition?? Có một thuật áp dụng rất hiệu quả cho các dạng bài tập này. Đó là tư duy chuỗi. Normal distribution và Binomial Distribution là 2 chủ đề bám rất sát nhau. Sẽ thật khó nếu muốn thạo Normal mà lại bỏ qua Binomial. Vậy nên đừng chủ quan khi học Binomial nhé. Nói vậy chứ, video này chưa dùng kiến thức của Binomial nhiều, follow theo video và bạn sẽ nắm đc thêm nhiều điều hay ho hơn đấy ạ.

Share.

Thực Hành Tính Perpendicular Bisector Của Toán A Level Và IB

0

Đường Perpendicular Bisector gồm 2 bước chính để tìm. 2 Bước này lại gồm nhiều kĩ thuật tính phù hợp với từng đề bài, Thế nên video dưới đây thiên về thực hành đề mọi cái bạn học về PB không còn là lý thuyết suông nữa.

Share.

Luyện Giải Trigonometry Đề Thi Trong Toán A Level Và IB

0

Cứ áp dụng vào đề thi thì y như rằng khó. À, đây là các topic khác thôi, chứ dạng bài tập này của Trigonometry thì lúc luyện tập thế nào thì đi thi cũng giống thế đó. May là vậy.

Share.

Tính Bên Trái Mean Trong Normal Distribution Toán A Level IB

0

Bạn có biết cách tính Pro trong Normal Distribution ??? Thực hành càng nhiều kèm theo áp dụng lý thuyết đúng bản chất , bạn sẽ nhanh chóng chinh phục các bài tập trong đề thi thật. Video này giúp bạn cùng thực hành một bài toán điển hình trong toán Normal Distribution cùng giảng viên Nguyễn Anh Đức.

Share.

Các Ứng Dụng Thường Gặp Của UNIT CIRCLE Trong Trigonometry Của A Level Và IB

0

Đã học về Trigonometry thì phải hiểu về Unit Circle. Bên cạnh việc hiểu về quadrant, solve equation, hiểu đúng sine, cos và các công thức đi kèm, Unit Circle còn có nhiều giá trị mở rộng hơn nữa giúp bạn nhanh chóng nắm bắt kiến thức của Trigonometry.

Share.

Thực Hành Tính Geometric Nhanh Trong Toán A Level Và IB

0

Làm Thế Nào Để Xử Lý Hiệu Quả Bài Thi Chủ Đề Sequences? Vài bài đầu tiên bạn sẽ khó hiểu cách làm nhưng nếu làm khoảng 5 bài thì sẽ thầy nhiều điểm chung ngay. Toán học là thế, thiên về áp dụng công thức, bạn làm và tìm cách làm chung giải quyết nhiều bạn tập. Bạn chỉ cần nhớ ít dạng thôi nhưng làm được rất nhiều bài tập.

Share.

Thực Hành Tra Bảng Ngược Trong Normal Distribution Toán A Level Và IB

0

Học về Normal bạn sẽ phải học cả thuận và đảo từ bảng số liệu được phát. Làm thế nào để sử dụng bảng đó theo chiều ngược ( inversely way) để truy ngược lại số z trong statistics. Ý nghĩa các cột theo chiều ngược có gì đặc biệt? Có cần học thuộc lòng một vài trường hợp cụ thể không? Haizz, hãy xem video rồi mình sẽ nhận ra ngay thôi.

Share.

Tuyệt Chiêu Thay Số Cực Hiệu Quả – Toán A Level

0

Tuyệt chiêu thay số là một kĩ thuật cực hay trong chủ đề Function. Nó không chỉ giúp các bạn tính toán cơ bản mà còn dùng để làm các bài tập nâng cao trong các chương trình thi đại học sau này.

Share.

Luyện Bài Thi Về Geometry Trong Toán A Level Và IB

0

Đề thi luôn chứa nhiều điều bất ngờ cho học sinh và luyện tập đề thi sẽ giúp bạn giảm thời gian học tập đi nhiều mà hiệu quả lại tăng lên. Các bài thi Geometry trong đề thi có những dạng lặp lại mỗi năm. Nếu làm nhiều bạn sẽ nhanh chóng nhận ra cách làm thôi. Trong video này, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách làm mẫu một vài bài tập trong đề thi . Ghi chép lại cẩn thận bạn nhé.

Share.

Hướng Dẫn Tìm Domain Và Range Trong Hình Vẽ – Toán A Level

0

Nhìn vào graphs để xác định Domain và Range của một function là một bài toán khó với nhiều học sinh. Bạn không chỉ hiểu đúng khái niệm mà còn phải đoán đúng hình dáng của function đó, từ đó tìm ra Domain và Range.

Share.
1 2 3 14