Toán Tiếng Anh 6 – Kiến Thức Cơ Bản Order Operation, Properties và Algebra

Khóa học online Toán tiếng Anh 6 kỳ này sẽ tiếp tục chuỗi video học phần về Order Operation, Property và Algebra. Đây là ba chủ đề cực kỳ quan trọng, phủ rất nhiều kiến thức trong chương trình Toán tiếng Anh. Các bạn hãy chú ý theo dõi bài học đầy đủ để hiểu bài toàn diện nhé.

Kiến thức về Order Of Operations Toán Tiếng Anh 6

Thầy đưa ra các ví dụ biểu thức trong Toán tiếng Anh và cách làm từng phép tính trong biểu thức đã cho. Chúng ta sẽ làm phép toán số mũ và phép nhân, chia trước. Sau đó thì bắt đầu thực hiện phép tính từ trái sang phải. Trong bài giảng Toán tiếng Anh 6, thầy cũng lưu ý các bạn trường hợp đặc biệt về phép Toán trong ngoặc và các mức ngoặc khác nhau cần thực hiện.

Kiến thức về Properties trong Toán Tiếng Anh 6

Phần nội dung này sẽ cho chúng ta biết về các tính chất Toán tiếng Anh 6. Những tính chất cơ bản cần nhớ là: tính chất phân phối, giao hoán, kết hợp và tính chất không đổi của phép cộng và phép nhân. Lượng từ vựng Toán bằng tiếng Anh  trong phần này sẽ nhiều hơn một chút nên các bạn nhớ tổng hợp và đọc lại 3-5 lần theo thầy để nhớ bài nhé.

Kiến thức về Algebra trong Toán Tiếng Anh 6

Algebra: Variables là đặc số: ẩn số trong Toán Tiếng Anh 6. Bài học cho các bạn hiểu về khái niệm biểu thức đại số – một dạng biểu thức biểu diễn những chữ cái đại diện cho số. Chúng ta sẽ được học về cách giải những dạng bài tập liên quan cùng thầy ở phần này.

Video bài học chi tiết trong khóa học online Toán tiếng Anh lớp 6

Sau khi học xong những kiến thức cơ bản về ba chủ đề Order Operation, Property và Algebra, các bạn có thể tự tin làm rất nhiều dạng Toán tiếng Anh lớp 6 rồi. Đừng quên đón xem các video bài học tiếp theo từ HappyMath nhé.

 

Share.

Comments are closed.