Toán Tiếng Anh Cấp 1 Lộ Trình Hoàn Hảo Cho Bé

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bộ sách Toán Tiếng Anh cấp 1 được biên soạn dành riêng cho các bé tiểu học. Với lộ trình từ đơn giản đến nâng cao, phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi được sự tiến bộ trong quá trình học tập của con mình một cách hiệu quả.

Toán Tiếng Anh Cấp 1 có gì đặc sắc

Khác với những bộ môn biên soạn riêng cho từng môn học, Toán Tiếng Anh cấp 1 là bộ sách tổng hợp kiến thức của hai môn quan trọng Toán và Tiếng Anh. Bộ sách đặc biệt này đem đến cho bé tổ hợp bài tập rèn luyện kỹ năng. Đúc kết những điểm cần ghi nhớ nhất từ lớp 1 đến lớp 5. Các bé hoàn toàn có thể phát triển tư duy logic cùng khả năng ngoại ngữ cùng nó.

Toán Tiếng Anh cấp 1

Toán Tiếng Anh cấp 1

Chọn lộ trình đúng đắn cho con cùng Toán Tiếng Anh cấp 1

Các bậc phụ huynh sẽ không còn phải bối rối về việc lựa chọn sách học cho con mình nữa. Bộ sách Toán Tiếng Anh cấp 1 của Happymath đã gói gọn toàn bộ những kiến thức Toán và Tiếng Anh cho trẻ theo bậc Tiểu Học rồi. Giờ chỉ cần hướng dẫn trẻ tiếp thu một cách hiệu quả nhất kiến thức trong sách mà thôi. Bài tập từ dễ đến nâng cao được sắp xếp một cách khoa học cho bé. Cha mẹ nhờ đó cũng tiện trong việc theo dõi kết quả của trẻ. Ngoài ra bộ sách cũng có phần hướng giải chi tiết để kiểm tra lại chính xác nhất.

Toán Tiếng Anh cấp 1 đem đến cho các bé sự phát triển tư duy và khả năng ngôn ngữ hoàn hảo. Lý thuyết đan xen với bài tập thực hành cùng những hình ảnh trực quan sống động. Bé sẽ có được những giờ học vui vẻ và hiệu quả.

Tham khảo thêm:

Toán Tiếng Anh Đánh Thức Tài Năng Của Trẻ

Toán Tiếng Anh – Không Chỉ Là Một Môn Học

 

Share.

Comments are closed.