Phụ huynh nên lựa chọn Toán Tiếng Anh lớp 1 ngay từ bây giờ cho các bé học tập. Đây là môn học cần thiết cho sự phát triển cả về tư duy Toán học song song với khả năng ngôn ngữ của trẻ. Học một môn mà hiệu quả như hai môn học.

Toán Tiếng Anh lớp 1 ngôn ngữ và tư duy cùng phát triển

Trẻ làm quen với Toán Tiếng Anh lớp 1 sớm hình thành những phản ứng ngôn ngữ cùng tư duy cho cả Toán và Tiếng Anh. Học tiếng Anh từ những phép tính giúp các bé nhớ lâu hơn từ vựng và cách gọi tên các con số khi làm Toán. Phương pháp lồng ghép kiến thức này sẽ mau chóng nâng cao khả năng phát triển song song của bé một cách hiệu quả.

Toán Tiếng Anh lớp 1

Toán Tiếng Anh lớp 1

Học từ những trò chơi trong sách Toán Tiếng Anh lớp 1 cũng là một thói quen rèn luyện tốt cho trí não các bé. Cuốn sách đầy những hình vẽ thông minh đem lại nhiều hứng thú khi học tập cho bé. Hơn thế, trẻ hoàn toàn có thể áp dụng dễ dàng những kiến thức đã học vào thực tiễn để thấy bài học có ích hơn.

Học một như hai cùng Toán Tiếng Anh lớp 1

Toán Tiếng Anh là môn học tổng hợp được kiến thức Toán học và tiếng Anh. Các kiến thức trong sách được trình bày khoa học nhất để bé dễ dàng tiếp thu. Không chỉ có những phép toán và con số, Toán Tiếng Anh lớp 1 còn chỉ cho bé cách gọi tên chúng bằng tiếng Anh. Học tập song hành hai môn học cùng lúc sẽ khiến trẻ bớt nhàm chán và kích thích sự phát triển trí não tối ưu.

Tham khảo thêm:

Toán Tiếng Anh Cấp 1 Hành Trình Cho Trẻ

Khám Phá Sách Toán Tiếng Anh Lớp 1 Cùng Bé

Share.

Comments are closed.