Toán Tiếng Anh Lớp 1 Và Những Lợi Ích Không Tưởng

0

Toán tiếng anh lớp 1 không chỉ giúp cho bé nhớ lại những kiến thức đã học trong tiếng việt, bắt đầu làm quen được với tiếng anh mà còn giúp bé phát triển dần dần cả 2 trí thông minh ngôn ngữ và thông minh logic.

Làm quen số đếm trong Toán Tiếng Anh lớp 1 với cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Ngay từ nhỏ nhiều bậc phụ huynh đã cho con chơi các đồ chơi về số học, chữ và các kí tự thường gặp. Trong toán tiếng anh lớp 1, bé sẽ tiếp xúc lại với số, chữ nhưng với tiếng anh bé gần như sẽ được nhắc lại với các kiến thức tiếng việt, nhờ đó các kiến thức in sâu vào đầu bé hơn. Học toán tiếng anh lớp 1 cùng Happymath.

Toán Tiếng Anh Lớp 1 và lợi ích dành cho bé

Toán tiếng anh lớp 1 giúp bé tập trung tiếng anh theo chủ đề

Khi học tiếng anh, bé sẽ học nhiều chủ đề như gia đình, cây cối, hành động, số học. Toán tiếng anh giúp bé tập trung tiếng anh cho một chủ đề toán. Và được lập lại nhiều lần cho đến khi bé thành thạo. Tất nhiên trong nhiều bài tập bé vẫn sẽ được học về cây, số, gia đình, hành động và các đồ vật khác. Bé sẽ hiếu đó là một phần của bài toán và sử dụng như một công cụ để học tập. Chứ không đơn thuần là một từ mới phải học và phải thuộc lòng.

Tính thực tiễn cho các bài thi của toán tiếng anh

Hiện nay có rất nhiều kì thi cho các bé khi học lớp 1 như thi Violympic. Các kì thi này tạo động lực cho trẻ chủ động học tập online với tiếng anh. Nhưng sau mỗi kì thi bé lại nhớ được nhiều từ tiếng anh hơn và có thể dùng nó trong các bài toán khác sau này. Toán tiếng anh lớp 1 sẽ giúp bé có thêm lựa chọn để học tập toán tiếng anh tại nhà và từ đó tự tin khi tham gia các kì thi quốc tế.

Tham khảo thêm:

Tại Sao Nên Học Toán Tiếng Anh Lớp 1

Toán Tiếng Anh – Không Chỉ Là Một Môn Học

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.