Toán Tiếng Anh Lớp 1 Và Mẫu Giáo

0

Toán tiếng anh lớp 1 là một chủ đề được rất nhiều các vị phụ huynh quan tâm. Chương trình không chỉ dành riêng cho các bé đang học lớp 1. Mà còn phù hợp với các bé 4-5 tuổi đang theo học các trường mẫu giáo. Việc học đan xen số, chữ và tiếng anh cũng đang được đánh giá cao.

Toán tiếng anh lớp 1 không phải là áp lực mà là lợi thế.

Việc tiếp xúc với tiếng anh từ khi còn nhỏ, không phải là áp lực với các bé. Nếu được tiếp cận đúng cách. Khi học toán tiếng anh lớp 1,  việc học tiếng anh với tiếng việt sẽ giúp bé sau này làm quen dần với tiếng anh và sử dụng ngôn ngữ này như một công cụ để tham gia học tập và tìm tòi các kiến thức khác.

Nên học gì khi trẻ học toán tiếng anh lớp 1

Khi các bé còn nhỏ, để khiến bé quan tâm và nhớ lâu những điều đã học thì cần đơn giản hóa kiến thức. Bé có thể dễ dàng gặp gỡ bài toán trong các trò chơi hàng ngày. Những điều này có thể là : số đếm, hình học ( hình tròn, chữ nhật, hình vuông ) hoặc các món đồ chơi bé hay chơi tại nhà. Khi đó việc nhớ từ vựng của bé sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thêm việc chơi cùng bố mẹ về toán tiếng anh. Bé sẽ hình thành dần khả năng phản xạ mỗi khi được hỏi, và bé sẽ rất vui vẻ mỗi khi hoàn thành một câu trả lời xuất sắc với bố mẹ.

Trong cùng một khoảng thời gian bé chơi và học chữ, bố mẹ có thể lựa chọn để bé có thể vừa học chữ tiếng việt và học chữ tiếng anh với những từ đơn giản những khi bé đã nhớ được các kí hiệu, tiếng việt và tiếng anh, bé đã dần dần hình thành trí thông minh ngôn ngữ hơn rất nhiều với các bé khác rồi đó.

Toán Tiếng Anh Lớp 1

Toán Tiếng Anh Lớp 1

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.