Toán Tiếng Anh Lớp 7 Dạy Cách Giải Toán Đố

0

Toán tiếng anh lớp 7 sau khi học xong kĩ thuật tính toán, bạn sẽ học và làm các bài tập về toán đố ( word problem). Các bài toán này gồm nhiều câu tiếng anh mô tả về một hiện tượng toán học nào đó và cần được bạn dịch, đưa về phương trình và giải.

Đặt ẩn số cho đáp án để dễ đặt phương trình.

Kĩ thuật này thường xuyên được sử dụng trong chương trình học của toán tiếng anh khi học về toán đố. Đề bài hỏi gì chúng ta có thể đặt ẩn số cho câu hỏi đó. Sau đó dựa vào những dữ kiện khác của đề bài để lập ra phương trình và giải.

Toán tiếng anh lớp 7 học về toán đố có khó không?

Tất nhiên là không. Đó là điều đầu tiên bạn cần suy nghĩ, không có nhiều chủ đề khó trong chương trình toán tiếng anh cấp 2 nhưng dù thế nào việc chăm chỉ và kiên nhẫn luôn là bí quyết học tập số 1. Hãy chia sẻ việc học tập này với bạn bè, bố mẹ để mình có thêm động lực cũng như sự giúp đỡ khi cần thiết từ người lớn nhé.

Nếu bạn nào có câu hỏi gì liên quan đến toán tiếng anh lớp 7 hoặc toán tiếng anh cấp 2, đừng ngại gửi cho anh câu hỏi qua phần comment ở phía dưới video này trong link youtube nhé. Bạn cũng có thẻ nhận được bộ link video tổng hợp các bài toán tiếng anh cho chương trình học cấp 2 với những thông tin ở bên dưới. Đây là bộ video độc quyền của Happymath đấy ạ. Cám ơn các bạn.

đặt mua ngay

BỘ VIDEO DẠY TOÁN TIẾNG ANH (HỌC SINH CẤP 2) 

CHỈ CÒN 599.000 – 399.000 VNĐ

CHỈ CÓ TẠI HAPPYMATH 

HOTLINE: 0963.29.6388

ĐỌC THÊM BÀI:

Học Toán Tiếng Anh Về Giải Hệ Phương Trình

Học Toán Tiếng Anh Về Hệ Phương Trình – Phần 2

Học Toán Tiếng Anh Online về Toán đố hệ PT

Giải Toán Đố Trong Toán Tiếng Anh Lớp 7 - PT Tuyến Tính

Giải Toán Đố Trong Toán Tiếng Anh Lớp 7 – PT Tuyến Tính

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.