Toán Tiếng Anh Lớp 7 Phương Trình Tuyến Tính (P2)

0

Tiếp tục học toán tiếng anh lớp 7, trong chương trình toán tiếng anh cấp 2, trong video này chúng ta sẽ nghiên cứu tiếp về phương trình tuyến tính. Nhưng ở những dạng bài tập khó hơn. Các bạn sẽ được học về những dạng bài từ toán đố sang phép tính toán thông thường và những bài tập về phân số trong toán tiếng anh. 

Toán tiếng anh lớp 7 đã học về phân số trong biểu thức chưa?

Với chương trình toán tiếng anh lớp 7, theo hệ học quốc tế có trong videos này, phân số, hay còn gọi là phân thức đã được học và làm khá nhiều bài tập. Tuy nhiên cùng là phân số nhưng mỗi khi học những chủ đề khác nhau, dạng phân số đưa đến các bạn học sinh cũng sẽ khác nhau. Do đó, cần thiết là nắm những nguyên tắc cơ bản trong phân số để mình ứng dụng được vào nhiều bài tập.

Các bạn sẽ gặp nhiều từ tiếng anh khó, hãy chuẩn bị những quyển từ điển và sổ ghi chép từ vựng.

Đây là điều kiện quan trọng khi học ngoại ngữ. Bạn cần 1 quyển sổ và những ghi chú cần thiết trong sổ như ngày học, số thứ tự từ vựng, từ vựng, ý nghĩa, và hoàn cảnh gặp. Có như vậy việc học toán bằng tiếng anh mới trở nên có kế hoạch và tất nhiên khi có kế hoạch, bạn sẽ học tập dễ dàng hơn. 

Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan đến toán tiếng anh lớp 7 trong quá trình các bạn tự học đừng ngại comment bên dưới video này trong youtube nhé.  

đặt mua ngay

BỘ VIDEO DẠY TOÁN TIẾNG ANH (HỌC SINH CẤP 2) 

CHỈ CÒN 599.000 – 399.000 VNĐ

CHỈ CÓ TẠI HAPPYMATH 

HOTLINE: 0963.29.6388

ĐỌC THÊM BÀI:

Toán Tiếng Anh Lớp 7 Dạy Cách Giải Toán Đố

Học Toán Tiếng Anh Về Giải Hệ Phương Trình

Học Toán Tiếng Anh Về Hệ Phương Trình – Phần 2

Phương Trình Tuyến Tính Toán Tiếng Anh Lớp 7 (P2)

Phương Trình Tuyến Tính Toán Tiếng Anh Lớp 7 (P2)

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.