Tổng Quan STATISTICS Trong Toán A Level

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chào mừng các bạn trở lại với chuỗi bài giảng toán a level từ Happymath. Buổi học trước đã kết thúc chuỗi học phần Function. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục nội dung này với chủ đề mới về DATA and PRESENTATION. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Tổng Quan STATISTICS Trong Toán A Level

Tổng Quan STATISTICS Trong Toán A Level

Lý thuyết chính Statistics trong Toán A Level

Bài học Toán a level phần đầu sẽ khái quát những nội dung cơ bản của Statistics. Phần đầu tiên này sẽ cho chúng ta biết những phép tính toán thống kê và định nghĩa cơ bản của chủ đề. Các bạn sẽ được giới thiệu về khái niệm của Mean, Mode và Median. Tiếp theo là Range, nói về chiều dọc của y. Bài học tổng quan chia ra các kiến thức cụ thể dễ hiểu nên các bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu thôi. Đừng quá lo lắng vì bài học mới nhé. Hãy tập trung nghe giảng và ghi chép bài đầy đủ để không bỏ sót phần nào thầy lưu ý.

Ứng dụng của Statistics trong Toán A Level

Vừa rồi là những lý thuyết cơ bản của Statistics trong toán a level. Chúng ta cùng bước vào phần ứng dụng cụ thể. Từ kiến thức nền chúng ta sẽ ứng dụng cho rất nhiều dạng bài. Video này sẽ khá nhanh, các bạn cần tập trung để đạt hiệu quả cao trong quá trình học. Sau khi đã xem hướng dẫn, các bạn hãy dành thời gian làm bài tập ứng dụng. Nhớ ghi chép bài đầy đủ và luyện tập chăm chỉ.

Video bài học tổng quan về chủ đề Statistics

Chúng ta vừa đi qua buổi học Toán a level nội dung tổng quan Statistics. Các bạn hãy luyện tập thật tốt và chuẩn bị bước sang bài mới ở buổi sau. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.