Transformation Graph – Phép Dịch Chuyển Đồ Thị – Function Toán A Level

Chuỗi bài giảng toán a level chủ đề Function tiếp tục với video định kỳ trên Happymath. Nội dung số 5 của học phần này là Transformation Graph. Phép dịch chuyển đồ thị cho phép chúng ta từ một hình ban đầu biến đổi sang các hình khác. Từ đây chúng ta có thể luyện tập thêm các dạng bài toán a level mới. Bắt đầu vào bài nào.

Transformation Graph - Phép Dịch Chuyển Đồ Thị - Function Toán A Level

Transformation Graph – Phép Dịch Chuyển Đồ Thị – Function Toán A Level

Giới thiệu Phép Dịch Chuyển Đồ Thị – Function Toán A Level

Bài giảng toán a level phần Transformation Graph sẽ bắt đầu bằng những nội dung cơ bản về lý thuyết. Chủ đề này sẽ hướng dẫn cho các bạn sẽ được các hình phức tạp theo cách đơn giản và nhanh nhất. Trình tự khoa học dễ nhớ sẽ được thầy hướng dẫn qua video. Từ những ví dụ minh họa các bạn sẽ hiểu hơn về nội dung bài. Đồng thời thầy cũng nhắc lại những kiến thức cơ bản đã học để liên hệ với bài mới.

Ứng dụng Phép Dịch Chuyển Đồ Thị – Function Toán A Level

Sau khi đã đi qua phần lý thuyết toán a level về phép dịch chuyển đồ thị, chúng ta bước sang phần luyện tập. Những bài ví dụ sẽ giúp các bạn làm quen với cách trình bày bài khoa học. Thầy sẽ đưa ra đề bài từ cơ bản đến nâng cao để các bạn tự luyện tập cho thành thạo. Sau đó hãy so sánh lại kết quả và cách làm từng bước với bài chữa trên video. Đừng quên ghi chép bài đầy đủ nhé.

Xem video bài giảng chi tiết phép dịch chuyển đồ thị

Trên đây là bài giảng phép dịch chuyển đồ thị trong Toán a level. Nhưng hãy cố gắng học kỹ để nắm chắc nền tảng Toán trung học. Các bạn sẽ tự tin hơn trong những kỳ thi sắp tới. Đón xem chuỗi bài giảng video Toán a level online tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.